เชียงใหม่ บูรณาการทุกภาคส่วน ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ขับรถดีมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร หวังลดอุบัติเหตุทางถนน และเฝ้าระวังเหตุที่ส่งผลต่อความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของพประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

จังหวัดเชียงใหม่ บูรณาการทุกภาคส่วน ร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย ขับรถดีมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร หวังลดอุบัติเหตุทางถนน และเฝ้าระวังเหตุที่ส่งผลต่อความสูญเสียต่อชีวิตและทรัพย์สินของพประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์
Read more

เทศบาลนครเชียงใหม่ ลุยตรวจร้านจำหน่ายปืนฉีดน้ำ ย้ำห้ามจำหน่ายปืนแรงดันสูง หวั่นเกิดอันตรายต่อผู้อื่น

รองนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ ออกตรวจร้านจำหน่ายปืนฉีดน้ำรายใหญ่ย่านตลาดวโรรส พร้อมย้ำห้ามจำหน่ายปืนฉีดน้ำแรงดันสูงอย่างเด็ดขาด หวั่นจะเกิดอันตรายต่อประชาชนและนักท่องเที่ยว เน้นให้มีการเล่นน้ำสงกรานต์แบบล้านนา และอนุรักษ์ประเพณีแบบดั้งเดิม…

Read more

เทศบาลนครเชียงใหม่ตรวจคุณภาพน้ำคูเมือง การันตีนำมาเล่นสาดน้ำปี๋ใหม่เมืองได้อย่างปลอดภัย

เทศบาลนครเชียงใหม่ตรวจคุณภาพน้ำคูเมืองเตรียมความพร้อมก่อนถึงงานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองเจียงใหม่การันตีนำมาเล่นสาดน้ำปี๋ใหม่เมืองได้อย่างปลอดภัย…

Read more

ตำรวจภูธรเชียงใหม่ เตรียมพร้อมอำนวยการความสะดวกให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว

ตำรวจภูธรเชียงใหม่ เตรียมพร้อมอำนวยการความสะดวกให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยว โดยกำหนดเวลาขึ้นลงที่มีความเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ เพื่อดูแลความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์…

Read more

เซ็นเฟส สืบสานวัฒนธรรมปี๋ใหม่เมือง เคล้าวิถีถิ่นพื้นบ้านล้านนา

เซ็นเฟส สืบสานวัฒนธรรมปี๋ใหม่เมือง เคล้าวิถีถิ่นพื้นบ้านล้านนา  ชวนแอ่วงาน “สุขสลี๋ ปี๋ใหม่เมือง ตี้เซ็นเฟส”

Read more

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จัดกิจกรรมต้อนรับผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนในช่วงเทศกาลสงกรานต์

ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จัดกิจกรรมต้อนรับผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวที่มาเยือนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมคุมเข้มมาตรการรักษาความปลอดภัย และจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้บริการอย่างเต็มที่…

Read more