คอนโมโต้ เสริฟความสนุกสุดมันส์ นำ “พงษ์พัฒน์” มาพบกับแฟนๆ ให้หายคิดถึง ในคอนเสิร์ต “ตัวจริง” Meet&Greet ครั้งที่ 4

ผ่านพ้นไปแล้วกับคอนเสิร์ต “ตัวจริง” Meet&Greet ครั้งที่ 4 ที่คอนโมโต นำ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” เจ้าของเพลงดังจากอดีตจนถึงปัจจุบัน “ใจนักเลง” มาพบกับแฟนๆ ขาร็อคให้หายคิดถึง เมื่อค่ำคืนวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ณ ชั้น 3 ลานตะวันพาวิลเลี่ยน โรงแรมดวงตะวัน เชียงใหม่ โดยมีแฟนๆ แห่เข้ามาชมศิลปินในดวงใจกันอย่างล้นหลาม บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน มันส์แบบสุดเหวี่ยง ซึ่ง “พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ขนเอาเพลงดังในอดีตทั้ง “ตัวสำรอง” “ไม่รู้นี่หว่า” “ทะเลทราย” “เวรกรรม” “ฟั่นเฟือน” “อีกนาน” …

Read more

กัปตัน บาร์เรล ผู้นำเข้าเครื่องดื่มที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เปิดตัว La Trappe Trappist Beer จากประเทศฮอลแลนด์สู่ลูกค้าชาวเหนือ

บริษัท กัปตัน บาร์เรล จำกัด ผู้เฟ้นหาและคัดเลือกเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เพื่อมานำเสนอต่อผู้บริโภคชาวไทย เปิดตัว La Trappe Trappist Beer ที่ผลิตโดยโรงเบียร์ De Koningshoeven ซึ่งตั้งอยู่ที่อาราม Cistercian Abber of Onze Lieve Vrouw van Koningshoeven มาตั้งแต่ปี 1884 ซึ่งเป็นเบียร์ 1 ใน 7 ของโลกที่ได้รับอนุญาตให้ติดตราสัญลักษณ์ Authentic Trappist Product (ATP) และเป็นเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ในประเทศฮอลแลนด์ …

Read more