สวนสัตว์เชียงใหม่ ประสบความสำเร็จได้ลูกแพนกวินฮัมโบลด์จากการเพาะขยายพันธ์

ประสบความสำเร็จกับลูกแพนกวินซึ่งเพาะขยายพันธ์นกแพนกวินสายพันธุ์ฮัมโบลด์ สมาชิกใหม่ของสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมให้นักท่องเที่ยวชมความน่ารักกันได้…

Read more

“HP ร่วมกับ ชิชางคอมพิวเตอร์ เปิดตัวเครื่องเล่น HP OMEN Series”

“HP ร่วมกับ ชิชางคอมพิวเตอร์ เปิดตัวเครื่องเล่น HP OMEN Series” เปิดประสบการณ์ใหม่บนโลกแห่ง VR โดยมีพอร์ตมากขึ้น และมีความสามารถในการใช้งานกับ VR ได้มากขึ้น…

Read more

ทีเส็บริเริ่ม งาน ASEAN MICE Conference 2018 เปิดเทรนด์ไมซ์เมืองรองในกลุ่มอาเซียน กระจายรายได้ สร้างเศรษฐกิจยั่งยืน ตามแนวทางขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค

สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือทีเส็บใช้แพลตฟอร์มการเข้าร่วมงานประชุมท่องเที่ยวอาเซียน ครั้งที่ 37 (37th ASEAN Tourism Forum 2018 : ATF 2018)ณ จังหวัดเชียงใหม่ จัดงาน ASEAN MICE Conference 2018

Read more

“Chiang Mai Jazz Festival 7”

FESTMASTER ร่วมกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ และศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ จัดงานเทศกาลดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองเชียงใหม่…

Read more

เชียงใหม่ เตรียมจัดงานเทศกาลสตรอว์เบอร์รี และของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 9 – 11 ก.พ.นี้

จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานเทศกาลสตรอว์เบอร์รี และของดีอำเภอสะเมิง ครั้งที่ 17 ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 9 – 11 ก.พ.นี้ เพื่อเผยแพร่ผลผลิตสตรอว์เบอร์รี่คุณภาพดีของอำเภอสะเมิงที่เป็นแหล่งปลูกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ พร้อมกิจกรรมภายในงานอีกมากมาย…

Read more

จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์ 2561

จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมจัดงานมหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 42 ประจำปี 2561 ระหว่างวันที่ 2 – 4 กุมภาพันธ์  2561 อย่างยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “หมื่นแสนมวลบุปผา งามตาทั่วเวียงพิงค์”…

Read more