ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมประมูลทะเบียนรถสวยรถยนต์นั่งไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง) ครั้งที่ 21

ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมประมูลทะเบียนรถสวยรถยนต์นั่งไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง) ครั้งที่ 21 หมวดอักษร ขล จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 10 – 11 ก.พ. นี้ ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส โดยคาดว่าจะมีรายได้เข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน  ไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท…

Read more

ชี้เป้า คุณแม่เสียทรัพย์ !!! ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่า เอาท์เล็ท มอลล์ เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่า เอาท์เล็ท มอลล์ เชียงใหม่ ขอเชิญชวนคุณพ่อ คุณแม่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วจูงมือคุณลูกมาช้อปปิ้งให้เต็มที่ กับ “ตลาดนัดสินค้าคุณแม่ คุณลูก Mother & Child Market @The Plaza Outlet Mall Chiangmai” เริ่มวันเสาร์ที่ 27 และ อาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 นี้ ณ บริเวณชั้น B ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่า เอาท์เล็ท มอลล์ เชียงใหม่…

Read more

Let’sJoin Free Classes@ONE NIMMAN YOGA : กิจกรรมดีๆฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะเราอยากเห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจในสไตล์ที่เป็นคุณเอาใจคนรักการออกกำลังกายและสุขภาพทุกเพศทุกวัย

ONE NIMMAN ชวนปลุกกระแส แค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายจัดกิจกรรม “Let’s Join Free Classes @ One Nimman กิจกรรมดีๆฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะเราอยากเห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจในสไตล์ที่เป็นคุณเอาใจคนรักการออกกำลังกายและสุขภาพทุกเพศทุกวัย…

Read more

งานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค โปรฯ แรงสุด ของแถมโดนใจสุด ข้อมูลแน่นสุด คนเฝ้ารอมากที่สุด ยกมาจัดที่เชียงใหม่ครั้งแรก จัดโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ต้นตำรับมาเอง

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมาเที่ยวงาน “งานเที่ยวญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่…

Read more