ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมประมูลทะเบียนรถสวยรถยนต์นั่งไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง) ครั้งที่ 21

ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ เตรียมประมูลทะเบียนรถสวยรถยนต์นั่งไม่เกิน 7 คน (รถเก๋ง) ครั้งที่ 21 หมวดอักษร ขล จำนวน 301 หมายเลข ในวันที่ 10 – 11 ก.พ. นี้ ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส โดยคาดว่าจะมีรายได้เข้ากองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน  ไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท…

Read more

ชี้เป้า คุณแม่เสียทรัพย์ !!! ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่า เอาท์เล็ท มอลล์ เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่า เอาท์เล็ท มอลล์ เชียงใหม่ ขอเชิญชวนคุณพ่อ คุณแม่ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วจูงมือคุณลูกมาช้อปปิ้งให้เต็มที่ กับ “ตลาดนัดสินค้าคุณแม่ คุณลูก Mother & Child Market @The Plaza Outlet Mall Chiangmai” เริ่มวันเสาร์ที่ 27 และ อาทิตย์ที่ 28 มกราคม 2561 นี้ ณ บริเวณชั้น B ศูนย์การค้าเดอะพลาซ่า เอาท์เล็ท มอลล์ เชียงใหม่…

Read more

Let’sJoin Free Classes@ONE NIMMAN YOGA : กิจกรรมดีๆฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะเราอยากเห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจในสไตล์ที่เป็นคุณเอาใจคนรักการออกกำลังกายและสุขภาพทุกเพศทุกวัย

ONE NIMMAN ชวนปลุกกระแส แค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายจัดกิจกรรม “Let’s Join Free Classes @ One Nimman กิจกรรมดีๆฟรี!ไม่มีค่าใช้จ่ายเพราะเราอยากเห็นทุกคนมีสุขภาพที่ดีทั้งกายและใจในสไตล์ที่เป็นคุณเอาใจคนรักการออกกำลังกายและสุขภาพทุกเพศทุกวัย…

Read more

งานท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค โปรฯ แรงสุด ของแถมโดนใจสุด ข้อมูลแน่นสุด คนเฝ้ารอมากที่สุด ยกมาจัดที่เชียงใหม่ครั้งแรก จัดโดยองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ต้นตำรับมาเอง

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เชิญชวนพ่อแม่พี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงมาเที่ยวงาน “งานเที่ยวญี่ปุ่น ณ เชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 19-21 มกราคม 2561 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่…

Read more

ONE NIMMAN FUN PARK ส่งเสริมเด็กไทยคิดอย่างสร้างสรรค์ วันเด็กแห่งชาติ 2561

โครงการ ONE NIMMAN ยกพื้นที่ให้เด็กๆ ตะลุยแดนศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ ปล่อยจินตนาการไม่รู้เบื่อ ลุ้นรับของรางวัล Lucky Draw มากมาย พร้อมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทั้งทางร่างกายและจิตใจในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ ลานกิจกรรม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 21.00 น.…

Read more

วันเด็กปีนี้…เด็กเข้าฟรี! ที่สวนสัตว์เชียงใหม่ : สวนสัตว์แห่งความสุข

คำขวัญวันเด็กประจำปี 2561 “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” สวนสัตว์เชียงใหม่ได้จัดกิจกรรมดีๆ เพื่อมอบความสุขในวันเด็กแห่งชาติให้กับเด็กๆ ภายในงานมีการแจกของขวัญวันเด็กแก่เด็กๆ ทุกคนที่เข้ามาเที่ยวในสวนสัตว์เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 13-14 มกราคม 2561 ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้กับเด็กๆ ได้แสดงออกถึงความสามารถ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ พร้อมรับสาระความรู้ทั้งทางด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและ
สัตว์ป่านานาชนิดภายในงานจะได้ตื่นตาตื่นใจกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งเกมส์ที่ให้ได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่ พิเศษสำหรับปีนี้ทางสวนสัตว์เชียงใหม่มอบทุนเพื่อการศึกษาแก่นักเรียนที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 10 ทุน จากโรงเรียนที่อยู่โดยรอบสวนสัตว์เชียงใหม่…

Read more

ททท. จัดกิจกรรม ASEAN Community Based Tourism Program 2018 เรียนรู้การท่องเที่ยวชุมชน

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ร่วมกับ ททท. สำนักงานโซล และ บริษัท ASEAN Korea Center ประเทศเกาหลีใต้ จัดกิจกรรมเข้าค่ายเยาวชนระดับนานาชาติ “ASEAN Community Based Tourism Program 2018” เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนอาเซียนมีส่วนร่วมการเรียนรู้การท่องเที่ยวชุมชน และสร้างอัตลักษณ์ร่วมกัน เรียนรู้ประสบการณ์ ตลอดจนสร้างเสริมมิตรภาพในหมู่เยาวชนอาเซียนตลอดระยะเวลา 6 วัน 5 คืน ที่จังหวัดเชียงใหม่…

Read more

13 มกราคม 2561…เด็กเที่ยวฟรี..ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ขอเชิญน้องๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ในงานเทศกาลชมสวน (Flora Festival 2017) ภายใต้แนวคิด “สุขสราญ งามบุปผา ใต้หล้าพระบารมี”…

Read more

“น้องคิตตี้” สาวงามดีกรีปริญญาโทจาก มช. สวยใสถูกใจกรรมการ คว้ามงกุฎนางสาวเชียงใหม่ ประจำปี 2561

“น้องคิดตตี้” นางสาววธูสิริ ใจกลาง ผู้เข้าประกวดหมายเลข 23 สาววัย 24 ปี นักศึกษาปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สวยใสถูกใจกรรมการ คว้ามงกุฏนางสาวเชียงใหม่คนที่ 65 ประจำปี 2561 ไปครองได้สำเร็จ…

Read more