ตระการตา Lightenup Christmas and New year Festive 2018 @MAYA

ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จำกัด มหาชน และ บริษัท ทิพยประกันชีวิตจำกัด มหาชน จัดงาน”Lightenup Christmas and New year Festive 2018”  งานเปิดไฟต้นคริสมาศที่มีความสูงถึง 16 เมตร ถือว่าเป็นกิจกรรมสร้างสีสันให้กับการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่และต้อนรับเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง ทั้งเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอยากจะให้ต้นคริตส์มาสนี้เป็น Destination ด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งหวังให้เป็นมุมถ่ายภาพที่จะคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่จะถึงนี้ …

Read more

“วิโอเล็ต-NOS” ร่วมฉลองครบรอบ 4 ปี สถานีความสุข Beer Terminal พร้อมเซอร์ไพร์สเปิดตัวร้านใหม่ “Wine Terminal” เอาใจคนรักไวน์

Beer Terminals สถานีเบียร์นอกสู่ปลายทางแห่งความสำราญ จัดงานฉลองครบรอบ 4 ปี ในชื่อว่า “4th Beer Terminal Check Point Party” เพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนทางร้านมาโดยตลอด กับคอนเสิร์ตนักร้องสาวร่างเล็ก “วี-วิโอเลต วอเทียร์” สนุกสุดมันกับวงร็อค “NOS” และเหล่าดีเจสุดเฟี้ยว “Zoo Mother” พร้อมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษ เปิดประตูเข้าสู่ Terminal น้องใหม่ “Wine Terminal” กับเลขไมล์แรก แบบ Cool ซ่าส์ แต่มีสไตล์ ณ ชั้นสองของร้านBeer Terminal เต็มอิ่ม และเอ็นจอยกับเครื่องดื่มหลากหลายยี่ห้อ มากมายหลายสังกัดที่มาออกบูธภายในงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขและสนุกสนาน …

Read more