กรมการขนส่งทางบก มอบของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน จับมือกับภาคเอกชนกว่า 2,300 แห่งทั่วประเทศ จัดกิจกรรม “ตรวจรถ “ฟรี”

กรมการขนส่งทางบก มอบของขวัญปีใหม่ให้ประชาชน จับมือกับภาคเอกชนกว่า 2,300 แห่งทั่วประเทศ จัดกิจกรรม “ตรวจรถ “ฟรี” ขับขี่ปลอดภัย” เชิญชวนประชาชนนำรถเข้าตรวจสภาพเบื้องต้นก่อนเดินทาง ฟรี!! ณ จุดที่มีป้ายประชาสัมพันธ์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ถึง 15 มกราคม 2561

Read more

21ธันวาคม “วันเหมายัน” กลางคืนยาวนานที่สุดในรอบปี

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เผย 21ธันวาคมนี้ เป็นวันเหมายัน (เห-มา-ยัน) กลางคืนยาวนานที่สุดในรอบปี ประเทศทางซีกโลกเหนือนับเป็นวันที่ย่างเข้าสู่ฤดูหนาว ส่วนประเทศทางซีกโลกใต้นับเป็นวันที่ย่างเข้าสู่ฤดูร้อน  

Read more

ดีแทคเปิดตัว “ซิมโชคดีปีจอ” ซิมเติมเงินแบบรายปีรายแรก

ดีแทคเปิดตัว “ซิมโชคดีปีจอ” ซิมเติมเงินแบบรายปีรายแรกจ่ายเงินครั้งเดียวเล่นเน็ตได้ไม่อั้น ไม่ลดความเร็วได้ทั้งปี! พร้อมเบอร์มงคลคัดพิเศษ ต้อนรับปีจอ…

Read more

ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับที่สุดเคาท์ดาวน์ของภูมิภาค แลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ของเชียงใหม่ในงาน “Chiangmai Countdown Moment 2018”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับที่สุดของงานเคาท์ดาวน์ ปั้นพื้นที่ศูนย์การค้าเป็นแลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี จัดเต็ม 6 ชั่วโมงสุดท้ายของปี 2017 …

Read more

BAAN GUNDAM ร่วมกับศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เอาใจสายโอตาคุ จัดกิจกรรม CHIANGMAI COLLECTIBLE EXPO 2018

BAAN GUNDAM ร่วมกับศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรม “CHIANGMAI COLLECTIBLE EXPO 2018” Exhibition โมเดล XM STUDIOS & P1 (Prime 1 Studio) ครั้งแรกในภาคเหนือ เป็นกิจกรรมที่จัดหนักจัดเต็มให้แก่เหล่านักสะสมและคลั่งใคร้ในเหล่าฮีโร่ทั้งหลาย ซึ่งภายในกิจกรรมจะมีผลงานสะสมสุดยอดจากค่าย Marvel ที่ทาง BAAN GUNDAM ได้นำกองทัพตัวละครจาก Marvel มาไว้ในงาน ซึ่งเป็นสินค้าลิขสิทธิ์ จาก Brand ภาพยนต์ชั้นนำระดับโลกทั้งหมด…

Read more