โรงเรียนยุวทูตศึกษาพัฒนา จัดงาน “Snowflake City by hosted by Unity” ระหว่างวันที่ 13 – 17 ธันวาคม 2560 ณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

โรงเรียนยุวทูตศึกษาพัฒนา หรือ ABS เป็นสถานศึกษาในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาเอกชน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4 เปิดสอนตั้งแต่ชั้นเตรียมอนุบาล- ชั้นม.6 โดยมุ่งเน้นพัฒนาให้ผู้เรียนมีความรู้และมีทักษะการใช้ภาษาไทยภาษาอังกฤษในการสื่อสารได้เป็นอย่างดี เป็นผู้มีคุณธรรม จริยธรรม มีความสามารถในการใช้เทคโนโลยีเป็นคนดีของสังคม มีสุขภาพพลานามัยที่สมบูรณ์ และสามารถดำรงชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข ภายใต้คำขวัญของโรงเรียนที่ว่า ภาษาล้ำเลิศ เชิดชูคุณธรรม ก้าวนำวิชาการ สืบสานวัฒนธรรมไทย มุ่งไปสู่สากล และยังผลิตนักเรียนที่มีคุณภาพ มีความเป็นเลิศทั้งวิชาการและกิจกรรม…

Read more

Moto Parilla แบรนด์สกู๊ตเตอร์เก่าแก่จากอิตาลี นำ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” CEO ขึ้นเหนือร่วมเปิดตัวอย่างเป็นทางการแก่ชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ

โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) จับมือเดอะสกาย มอเตอร์ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในภาคเหนือ จัดงานเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ พรีเมี่ยม สกู๊ตเตอร์ สไตล์คลาสสิค รุ่น Levriero 150 รุ่นแรกในประเทศไทย สู่สายตาคนรักพรีเมี่ยม สกู๊ตเตอร์คลาสสิค ชาวเชียงใหม่ และภาคเหนือ พร้อมนำ “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ดารานักร้องชื่อดัง CEO โมโต พาริลล่า (ประเทศไทย) ร่วมทำกิจกรรมและ Meet & Greet กับแฟนๆ ที่มาร่วมงาน งานจัดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2560 เวลา 16.00 – 23.00 …

Read more

เริ่มแล้ว!! กิจกรรม Chiangmai Zoo Carnival สุดอลังการ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่สวนสัตว์เชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรม Chiangmai Zoo Carnival ต้อนรับครอบครัวนักท่องเที่ยวชาวเชียงใหม่และผู้มาเยือนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ตระการตากับขบวนรถพาเหรดแสงสีเสียงอลังการ นั่งรถชมสัตว์ป่ายามค่ำคืนภายในสวนสัตว์ และการประดับประดาไฟหลากสีสันทั่วบริเวณให้ได้เก็บภาพเช็คอินแชร์ความประทับใจลงโซเชียล กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 ธันวาคม 2560 – 15 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น. ณ สวนสัตว์เชียงใหม่…

Read more