สวนสัตว์เชียงใหม่ รับลมหนาวชวนนักท่องเที่ยวสัมผัสความน่ารักของครอบครัวแพนด้า ในกิจกรรม “ครอบครัวแพนด้า ท้าลมหนาวที่สวนหลังบ้าน”

สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรม “ครอบครัวแพนด้า ท้าลมหนาว” ที่สวนหลังบ้าน ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นปีที่ ๑๓ ของการนำ ครอบครัวแพนด้า ออกสู่ส่วนจัดแสดงกลางแจ้ง ในช่วงฤดูหนาวของทุกปี ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมแก่ครอบครัวแพนด้า ให้สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและอุณหภูมิที่กำลังจะเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นอย่างช้าๆ อีกทั้งเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้กับแพนด้า ทั้ง ช่วง ช่วง และหลินฮุ่ย ให้ได้ออกมารับแสดงแดดในยามเช้า และได้เดินออกกำลังกาย ซี่งจะทำให้แพนด้ามีสุขภาพที่ดี สมบูรณ์แข็งแรง…

Read more

มูลนิธิโครงการหลวง เตรียมจัดงานโครงการหลวง 2560 ก้าวสู่ปีที่ 49 โครงการหลวงสืบสานงานของพ่อ

มูลนิธิโครงการหลวง เตรียมจัดงานโครงการหลวง ประจำปี 2560 ในระหว่างวันที่ 21 – 24 ธันวาคม 2560 ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายในงานพบนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ และผลงานความก้าวหน้าของโครงการหลวง พร้อมการออกร้านจำหน่ายผลิตผลและผลิตภัณฑ์ของโครงการหลวงที่มีคุณภาพ และมาตรฐานความปลอดภัยสูง กว่า 800 ชนิด และช่วงเวลานาทีทองจำหน่ายผลิตผลในราคาถูกเป็นพิเศษอีกด้วย…

Read more

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ฉลองครบ 70 ปี ที่เชียงใหม่ คืนกำไรด้วยความบันเทิงหลากหลาย และโปรโมชั่นสุดคุ้ม

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ฉลองครบรอบ 70 ปี ที่จังหวัดเชียงใหม่ จัดงาน “Central 70th Anniversary @Chiangmai” ฉลองวาระเปิดบริการครบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก นายกฤษณ์ ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในงาน พร้อมด้วยคุณผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ และคุณกิตติพงษ์ สิปิยารักษ์ ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก…

Read more