ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส

วันที่ 3 ธันวาคม 2560 เรืออากาศโท วศิน พลนาวี และนายอภิชาติ ชอบทำเหมือน รองผู้อำนวยการท่าอากาศยานเชียงใหม่ ร่วมกันให้การต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์ของสายการบินนิวเจน แอร์เวย์ส ซึ่งทำการบินมาจากจังหวัดนครราชสีมา โดยมีการนำรถดับเพลิงมาฉีดอุโมงค์น้ำต้อนรับ และมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ที่เดินทางมากับเที่ยวบินปฐมฤกษ์…

Read more

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล จัดงาน “Central Watch Fest” งานยิ่งใหญ่ของคนรักนาฬิกา

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงานใหญ่ครองใจคนรักนาฬิกา ในงาน Central Watch Fest นำนาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ดังมาให้คุณเป็นเจ้าของในราคาสุดคุ้มค่า พร้อมของสมนาคุณระดับพรีเมียม ภายในงานพบนาฬิกาแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อ อาทิ Longines, Tissot, Issey Miyake, ORIS, RADO, Gucci, SUUNTO, Casio และ Guess เป็นต้…

Read more

FESTMASTER จับมือบางกอกแอร์เวยส์ และพรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์ เตรียมจัดงาน “Chiang Mai Jazz Festival 7” อย่างยิ่งใหญ่

2 ธันวาคม 2560 – จ.เชียงใหม่: พบกับเทศกาลดนตรีแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองเชียงใหม่ ในงาน “Chiang Mai Jazz Festival 7” จัดขึ้นในวันที่ 20 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา เชียงใหม่ โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิพระดาบส…

Read more

ททท.เชียงใหม่เผยทิศทางส่งเสริมการท่องเที่ยวปี 2561 ตามนโยบาย “ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน”

เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 16.30 น. ณ ร้านอาหาร หลองข้าวลำ เวียงกุมกาม นายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในงานนำเสนอแผนปฏิบัติการ ส่งเสริมการตลาด และการประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2561 – สรุปผลการดำเนินงานประจำปี 2560 และงานเลี้ยงขอบคุณผู้สนับสนุน การดำเนินงาน ของ ททท. สำนักงานเชียงใหม่ ณ ร้านอาหาร หลองข้าวลำ เวียงกุมกาม พร้อมด้วย นางปิ่นนาถ เจริญผล ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเชียงใหม่ และผู้แทนจากหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชนด้านการท่องเที่ยวร่วมงานอย่างคึกคัก…

Read more

รับลมหนาวกับ “มาริโอ้” ในงาน Chiang Mai CAD Festival 2017

บริษัท หวงฟู่หลง ศิลปวัฒนธรรม จำกัด  และองค์กรผู้ร่วมสนับสนุน  จัดงานแถลงข่าวการดำเนินการจัดงาน Chiang Mai Culture Art and Design Festival 2017 (CAD 2017) ณ ลานเนินนุ่ม ปากทางเข้าห้วยตึงเฒ่า เชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์ถึงขั้นตอนการดำเนินงานที่จะจัดในระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 – 7 มกราคม 2561 และตอกย้ำถึงศักยภาพของเชียงใหม่ ที่เป็นเมืองแห่งมรดกทางวัฒนธรรม ภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ พบกับ…

Read more