เริ่มแล้ว งานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2561

งานฤดูหนาวและงาน OTOP ของดีเมืองเชียงใหม่ ประจำปี 2561 ภายใต้แนวคิด “ตามรอยเท้าพ่อ สานต่อศาสตร์พระราชา” ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 8 มกราคม 2561 หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่…

Read more

เครือข่ายชาวไทยเชื้อสายม้งในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน จัดงานเฉลิมฉลองและสืบสานวัฒนธรรมปีใหม่ม้ง ประจำปี 2561

เครือข่ายชาวไทยเชื้อสายม้งในตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน จัดงานเฉลิมฉลองและสืบสานวัฒนธรรมปีใหม่ม้ง ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของชุมชนชาวไทยภูเขาเผ่าม้งให้คงอยู่สืบไป…

Read more

ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ตรวจวัดแอลกอฮอล์คุมเข้มพนักงานขับรถโดยสาร

ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ ตรวจวัดแอลกอฮอล์คุมเข้มพนักงานขับรถโดยสาร เพื่อสร้างมั่นใจในแก่ผู้โดยสารในการเดินทางด้วยความปลอดภัยช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561…
Read more

เชียงใหม่ เปิดจุดบริการเพื่ออำนวยความสะดวกและปลอดภัยในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561

จังหวัดเชียงใหม่ เปิดจุดบริการเพื่ออำนวยความสะดวกและปลอดภัย รองรับการเดินทางของประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2561…

Read more

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี คึกคัก … ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่า – ต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่มีนักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมกันอย่างล้นหลาม…

Read more

กลุ่มเซ็นทรัลมอบผ้าห่มบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยหนาว

กลุ่มเซ็นทรัลมอบผ้าห่มบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากภัยหนาว ณ บริเวณบ้านเมืองกื้ด ต.กื้ดช้าง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

Read more

ราชพฤกษ์เตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว ในช่วงเทศกาลหยุดยาวนี้

อุทยานหลวงราชพฤกษ์เตรียมพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลหยุดยาวในช่วงปีใหม่นี้…

Read more

​เริ่มแล้ว หนาวนี้ที่เมืองแกน ครั้งที่ 8 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ธันวาคม 2560 ถึง 3 มกราคม 2561 ที่ สนามกลางเทศบาลเมืองเมืองแกนพัฒนา

หนาวนี้ที่เมืองแกน ครั้งที่ 8 คลอด 10 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 3 มกราคม 2561 สัมผัสบรรยากาศที่แสนโรแมนติกท่ามกลางอากาศหนาวเย็นกับ ทุ่งดอกคำแผ้แหล้ ละทุงดอกคอสมอส กว่าสามล้านต้น …

Read more

“มาริโอ้” เชิญชวนเที่ยวงาน Chiang Mai CAD Festival 2017 ร่วมสนุกกันในคืนข้ามปี 2560

บริษัท หวงฟู่หลง ศิลปวัฒนธรรม จำกัด ร่วมกับภาครัฐและเอกชนหลายหน่วยงาน จัดงาน Chiang Mai Culture Art and Design Festival 2017 (Chiang Mai CAD Festival 2017) ครั้งที่ 1 ณ ลานเนินนุ่ม ปากทางเข้าห้วยตึงเฒ่า (ชมรมขี่ม้ากองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก) ภายในงานมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมล้านนาสุดยิ่งใหญ่ตระการตา การแสดงผลงานศิลปะโดยศิลปินล้านนาอันควรค่าแก่การอนุรักษ์ แฟชั่นโชว์โดยนายแบบนางแบบชั้นนำ การออกบูทจัดจำหน่ายสินค้าคุณภาพ ขบวนศาสตราวุธล้านนาโบราณ รวมถึงชุมชนล้านนาโบราณ และไฮไลท์ของงาน คุณมาริโอ้ เมาเร่อ ซุปเปอร์สตร์ขวัญใจชาวเอเชีย ที่มาร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมล้านนาในงานค่ำคืนนี้ด้วย

Read more

ตระการตา Lightenup Christmas and New year Festive 2018 @MAYA

ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน จำกัด มหาชน และ บริษัท ทิพยประกันชีวิตจำกัด มหาชน จัดงาน”Lightenup Christmas and New year Festive 2018”  งานเปิดไฟต้นคริสมาศที่มีความสูงถึง 16 เมตร ถือว่าเป็นกิจกรรมสร้างสีสันให้กับการท่องเที่ยวของจังหวัดเชียงใหม่และต้อนรับเข้าสู่เทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง ทั้งเทศกาลคริสต์มาส และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าอยากจะให้ต้นคริตส์มาสนี้เป็น Destination ด้านการท่องเที่ยวแห่งหนึ่งของเมืองเชียงใหม่ ซึ่งหวังให้เป็นมุมถ่ายภาพที่จะคอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2018 ที่จะถึงนี้ …

Read more