หน้าฝน…มันก็จะเขียวๆ หน่อย พาเที่ยว “บ้านป๊อก” หมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขาใหญ่ ไม่ไกลจากเมือง

ต้นเดือนตุลาคม สายฝนเย็นยังคงโปรยปรายลงมาสร้างความชุ่มชื้นให้กับผืนดิน หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยชอบหน้าฝน แต่หากมาเที่ยวป่าเขาในช่วงนี้ เราก็จะได้พบกับความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์  ซึ่งวันนี้ เราจะพาท่านไปสัมผัสกับหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ท่ามกลางอากาศอันแสนบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยขุนเขา แมกไม้ และสายธาร เหมาะที่จะมาพักกาย พักใจ หลบเร้นจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงนิดๆ เท่านั้นเอง วันนี้ เราจะพาไปเที่ยว “บ้านป๊อก” หมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขาใหญ่…

Read more

วิวาห์แห่งปี 2 ตระกูลดัง สินสอดมูลค่านับพันล้าน

ขอแสดงความยินดีกับครอบครัว “ชุณห์วิสิทธิกิจ” และ “ไพบูลย์ผล” กับงานมงคลสมรสแห่งปีระหว่าง คุณพัณณ์ชิตา ชุณห์วิสิทธิกิจ (คุณแตงโม) บุตรี สจ.พันธุ์ธัช-พิมพ์พิชชา ชุณห์วิสิทธิกิจ เจ้าของห้างทองนริศรากว่า 10 สาขา และธุรกิจในเครือ บริษัทชุณไฟว์ฟลอริชส์ เป็นทองแผ่นเดียวกับ คุณบุญทรัสต์ ไพบูลย์ผล (คุณทรัสต์) บุตรคุณบุญทัน ไพบูลย์ผล และคุณศิริพร วนกิจสัมพันธ์ ตระกูลนักธุรกิจชื่อดังเมืองกาญจนบุรี ผู้บริหารบริษัท ควอลิตี้ และธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่แห่งลุ่มแม่น้ำแคว จัดงานฉลองมงคลสมรสยักษ์ใหญ่แห่งปี มูลค่าสินสอดเงินสดมากกว่า 20 ล้านบาท โฉนดที่ดินมูลค่ากว่าพันล้านบาท ทองคำหนักกว่า 1,888 บาท พร้อมชุดเครื่องเพชร โดยจัดขบวนขันหมากแบบจีนราชพิธีโบราณ และงานฉลองมงคลสมรสแบบยิ่งใหญ่สุดอลังการ โดยได้รับเกียรติจากแขกกิตติมศักดิ์มาร่วมเป็นสักขีพยานคับคั่ง …

Read more

25 ทีมร่วมประชันขิงเจ้าแห่งกีฬาฮอกกี้น้ำแข็ง ศึก “เป๊ปซี่ พรีเซนต์ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต” ระหว่าง 11-15 ต.ค.นี้

สมาคมกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย ร่วมกับ ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ และ เป๊ปซี่ ร่วมจัดการแข่งขัน “เป๊ปซี่ พรีเซนต์ เชียงใหม่ ไอซ์ฮอกกี้ ชาเล้น คัพ 2017” ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ จากผู้ว่าราชกาลจังหวัดเชียงใหม่ และ รางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ​การจัดกิจกรรมการแข่งขัน ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 4  โดยจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2560 ที่ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ ชั้น 3 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ …

Read more

กสทช. ลงพื้นที่มหาวิทยาลัยพายัพ ให้ความรู้นักศึกษาเกี่ยวกับการย้ายค่ายเบอร์เดิมในงาน “รู้ไว้ ไหวตัวทัน”

สำนักงาน กสทช. เดินหน้าให้ความรู้เกี่ยวกับการโอนย้ายค่ายเบอร์เดิม ลงพื้นที่ให้ความรู้นักศึกษามหาวิทยาลัยพายัพ ในงาน “รู้ไว้ ไหวตัวทัน” แนะนำบริการการตรวจสอบสิทธิการย้ายค่ายก่อนเดินทางไปยังจุดบริการ พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนร่นเวลาการดำเนินการเหลือเพียง 2 วัน…

Read more

แถลงข่าวงานครบรอบ 10 ปี โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่

               วันอังคาร ที่ 10 ตุลาคม 2560 เวลา 18.00 น. โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ จัดงานแถลงข่าวกิจกรรมครบรอบ 10 ปี ของการดำเนินธุรกิจของโรงแรมฯ โดยได้มีการเปิดตัวโปรโมชั่นห้องพัก ห้องอาหาร สปาและเฮลท์คลับ ที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าสูงสุดมากถึง 50% รวมทั้งสิทธิประโยชน์ต่างๆอีกมากมาย ภายในงานยังได้มีการเปิดนิทรรศการภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ Growing Together (เติบโตไปด้วยกัน) อันสื่อให้เห็นถึงประวัติความเป็นมา และพัฒนาการของโรงแรมฯกว่า 10 ปีที่เติบโตไปพร้อมๆกับเมืองเชียงใหม่ …

Read more