ศรัทธา…วิถีแห่งสายน้ำ งานประเพณีลอยกระทงสายไหลประทีป 1000 ดวง ประจำปี 2560

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตาก เชิญร่วมงานประเพณี “ลอยกระทงสายไหลประทีป1000 ดวง ประจำปี 2560
ระหว่างวันที่ 3-7 พฤศจิกายน 2560ณ ริมสายธารลานกระทงสาย เชิงสะพานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200ปี อำเภอเมือง จังหวัดตาก…

Read more

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง Amarin Baby & Kids Fair @เชียงใหม่ ครั้งที่ 2

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับงานแฟร์แม่ลูกที่ดีที่สุดเพื่อชาวเหนือ Amarin Baby & Kids Fair
@เชียงใหม่ ครั้งที่ 2 ยกขบวนสินค้าสำหรับคุณแม่และลูกแบบครบครัน ให้คุณแม่ได้ช้อปสินค้า ถูก ดี และมีคุณภาพ กันอย่างจุใจ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดถึง 80% และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ…

Read more

กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบนจัด “แอ่วเหนือม่วนใจ วิถีไทย วิถีล้านนา” ชวนคนอีสานเที่ยวเหนือทุกฤดู

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดกิจกรรม Lanna Caravan (Tourism Handicraft Health and Wellness) ภายใต้โครงการส่งเสริมการขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน “แอ่วเหนือม่วนใจ วิถีไทย วิถีล้านนา” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี จังหวัดอุดรธานี ได้รับเกียรติจากนายปราโมทย ธัญญพืช ปลัดจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก…

Read more

แอ่วเหนือม่วนใจ วิถีไทย วิถีล้านนา” ชวนคนใต้ขึ้นเที่ยวเหนือทุกฤดู เผยปีที่ผ่านมาภาคการท่องเที่ยวสร้างรายได้กว่าแสนล้านบาท

สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ จัดพิธีเปิดกิจกรรม Lanna Caravan (Tourism Handicraft Health and Wellness) ภายใต้โครงการส่งเสริมการขยายตลาดท่องเที่ยวกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน “แอ่วเหนือม่วนใจ วิถีไทย วิถีล้านนา” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต โดยได้รับเกียรติจาก นางศิวพร ฉั่วสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก…

Read more