ททท.หนุนท่องเที่ยวอุทยานประวัติศาสตร์ศรีเทพ จัดกิจกรรม “ปั่นจักรยานสู่มรดกโลก TO BE WORLD ERITAGE”

จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยนายอำเภอศรีเทพร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย(ททท.) สำนักงานพิษณุโลกและหน่วยงานท้องถื่น จัดกิจกรรม “ปั่นจักรยานสู่มรดกโลก TO BE WORLD ERITAGE” ในวันศุกร์ที่15 กันยายน 2560 ณ วัดบึงศรีเทพรัตนาราม ตำบลศรีเทพ อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์…

Read more

พ่อเมืองเชียงใหม่ เร่งติดตามความคืบหน้าการสร้างพระเมรุมาศจำลอง มั่นใจติดตั้งโครงสร้างหลักเสร็จก่อนกำหนดอย่างแน่นอน

พ่อเมืองเชียงใหม่ เร่งติดตามความคืบหน้าการสร้างพระเมรุมาศจำลอง มั่นใจติดตั้งโครงสร้างหลักเสร็จก่อนกำหนดอย่างแน่นอน ขณะที่ ยอดผู้สมัครจิตอาสาฯทั้งจังหวัดรวมกว่า 25,000 คนแล้ว โดยเตรียมวางแผนชี้แจงการทำงานของจิตอาสาร่วมกันทุกฝ่ายหลังสิ้นเดือนนี้…

Read more

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ร่วมแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของในหลวงรัชกาลที่ 9

สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) ร่วมแสดงความจงรักภักดี และรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของในหลวงรัชกาลที่ 9 โดยจัดแสดงดอกไม้สีเหลือง กว่า 3 แสนต้น รวมทั้งดอกแดฟโฟดิว (สีเหลือง) ดอกไม้ความทรงจำของในหลวงรัชกาลที่ 9 ในเรือนไม้ดอกควบคุมอุณหภูมิ ที่จะพร้อมใจกันบานเหลืองอร่ามตลอดเดือนตุลาคม 2560 ณ อุทยานหลวงราชพฤกษ์  จังหวัดเชียงใหม่ …

Read more

บสย. ดีเดย์ พร้อมออกหนังสือค้ำประกันสินเชื่อ SMEs แบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-LG) 15 ก.ย.นี้

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.)ดีเดย์ พร้อมออกหนังสือค้ำประกันสินเชื่อ SMEs แบบอิเล็กทรอนิกส์ (E-LG) 15 ก.ย.นี้

Read more