ททท. ลำปางชวนร่วมน้อม รฤกในพระมหากรุณาธิคุณในงาน “ตามรอยศรัทธามหากุศล รฤกในองค์มหาราชารัชกาลที่ 9 ณ เขลางค์อริยะนครแห่งล้านนา”

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานลำปางชวนร่วมน้อมรฤกในพระมหากรุณาธิคุณ และคุณาปการแห่งบูรพมหากษัตริยาธิราชของไทย และองค์มหาธรรมราชาและพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้ทรงมีพระราชศรัทธายิ่งในบวรพระพุทธศาสนา…

Read more

กระทรวงพาณิชย์ รุกขยายตลาดทุกภูมิภาค จัดงานoffine 2 Online ที่เชียงใหม่ ระหว่างวันที่5-7กันยายน60 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัลแอร์พอร์ต เชียงใหม่

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า เดินหน้าจัดงาน offine 2 Online Expoจังหวัดเชียงใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จการจัดงาน 2 ครั้งที่ผ่านมา มียอดขายกว่า11ล้านบาทพร้อมเร่งผลักดันเอสเอ็มอีไทยใช้การตลาดดิจิทัล สร้างสรรค์สินค้าและบริการที่โดนใจลูกค้า ลดเวลาดความยุ่งยากในการชำระเงินและการส่งสินค้า เพื่อให้ผู้บริโภคมีการเลือกในการเข้าถึงและสัมผัสประสบการณ์ของแบรนด์แบบองค์รวม ได้ตลอด24ชั่วโมง ซึ่งเป็นการขยายโอกาสในการสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภคได้มากที่สุด รวมถึงให้โอกาสทางธุรกิจปรับตัวและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างโดนใจ…

Read more

กาดเมืองเชียงใหม่สุขใจในสวน ระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายนนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ผลิตสินค้าเกษตรกรรม ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่

จังหวัดเชียงใหม่ เปิดกาดเมืองเชียงใหม่สุขใจในสวน ระหว่างวันที่ 6 – 8 กันยายนนี้ เพื่อช่วยเหลือผู้ผลิตสินค้าเกษตรกรรม ณ บริเวณลานหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่…

Read more

เชียงใหม่ ขับเคลื่อนการพัฒนาตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ภายใต้ชื่อ “เชียงใหม่ 10 อำเภอ 10 หมู่บ้าน ต้องแอ่ว”

จังหวัดเชียงใหม่ ขับเคลื่อนการพัฒนาตามปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ภายใต้ชื่อ “เชียงใหม่ 10 อำเภอ 10 หมู่บ้าน ต้องแอ่ว” เพื่อผลักดันให้เป็นเส้นทางการท่องเที่ยว หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงต้นแบบอย่างยั่งยืน …

Read more