‘เชียงใหม่ริมดอย’ ผู้นำด้านรับเหมาก่อสร้าง เตรียมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจ ระดมทุนจากนักลงทุนในตลาดเอ็ม เอ ไอ

‘บมจ.เชียงใหม่ริมดอย’ ยื่นไฟลิ่งต่อสำนักงาน ก.ล.ต เสนอขายไอพีโอ 150 ล้านหุ้น นำเงินเพิ่มศักยภาพการดำเนินงานรับเหมาก่อสร้าง และทุนหมุนเวียนสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจและสร้างโอกาสในอนาคต ย้ำเป็นบริษัทที่มีพื้นฐานธุรกิจที่แข็งแกร่ง จากการรับงานโครงการภาครัฐที่มีมูลค่ามากกว่า 500 ล้านบาท และความเชี่ยวชาญในธุรกิจมากกว่า 27 ปี มั่นใจขยายตัวพร้อมการเจริญเติบโตของประเทศ…

Read more

The Clifford เชียงใหม่ โครงการบ้านสมาร์ทโฮมยุคใหม่ จัดงาน Open House ให้ลูกค้าที่สนใจเยี่ยมชมโครงการ

27 สิงหาคม 2560 – จังหวัดเชียงใหม่ : บริษัท ซี เอ็น แอสเส็ท จำกัด ผู้บริหารโครงการบ้าน The Clifford (เดอะ คลิฟฟอร์ด) เชียงใหม่ จัดกิจกรรม “Open House” เปิดบ้านต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก เพื่อให้เข้าเยี่ยมชมโครงการบ้านที่มีพื้นที่กว่า 70 ไร่ บนถนน แม่ริม – แม่โจ้ กับแบบบ้าน สมาร์ทโฮม สไตล์ยุโรป ทำเลดี การเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญ พร้อมมอบรางวัลใหญ่แพคเก็จทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น (โตเกียว – ฟูจิ) 5 …

Read more

ชวนชิม “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” อิ่มไม่อั้น ที่โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่

CML Review จะชวนไปชิม “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” ที่ห้องอาหารจีนโกลด์ลีฟ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง ราคาท่านละ 390 บาทสุทธิ ไม่บวกอะไรเพิ่ม ในช่วงเวลาอาหารกลางวัน 11.30 – 14.00 น. ทุกวัน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านมา 5 คน จ่ายเพียง 4 คนเท่านั้น งานนี้ถือว่าคุ้มมาก แนะนำให้รีบไปจัดกันด่วนเลยทีเดียว…

Read more

จังหวัดเชียงใหม่เปิดงานประชาสัมพันธ์การขับเคลื่อนนโยบายภาครัฐด้วยระบบส่งเสริมการเกษตรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารในงานส่งเสริมการเกษตร

สำนักงานส่งเสริมและพัฒนาการเกษตรที่ 6 จ.เชียงใหม่และสำนักงานเกษตรจังหวัดเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจัดงานประชาสัมพันธ์การขับเคลื่อนนโยบายภาครัฐด้วยระบบส่งเสริมการเกษตรและสร้างการรับรู้ข้อมูลข่าวสารในงานส่งเสริมการเกษตร ปี 2560 ณ ศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร(ศพก.) และแปลงใหญ่ลำไยคุณภาพ หมู่ 7 ตำบลขัวมุง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่  ในวันที่ 25 สิงหาคม 2560  โดยนายสมพล แสนคำ เกษตรจังหวัดเชียงใหม่ได้กล่าวรายงานและนายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่/ว่าที่ร้อยตรี ดร.สมสวย ปัญญาสิทธิ์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมและพัฒนาการเกษตรที่ 6 จ.เชียงใหม่/นายประสงค์ ประไพตระกูล รองอธิบดีกรมส่งเสริมการเกษตร เป็นประธาน มีผู้ที่เกี่ยวข้อง เกษตรกร และสื่อมวลชนเข้าร่วม จำนวนทั้งสิ้นกว่า 300 คน…

Read more

เชียงใหม่ หารือเตรียมจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในส่วนภูมิภาค ตามข้อสั่งการของกระทรวงมหาดไทย

จังหวัดเชียงใหม่ หารือเตรียมจัดพิธีถวายดอกไม้จันทน์ ในส่วนภูมิภาค ตามข้อสั่งการของกระทรวงมหาดไทย ผ่านระบบวีดิทัศน์ทางไกล ยึดหลัก “พอเพียง เรียบง่าย สมพระเกียรติ”…

Read more

คณะแพทยศาสตร์ มช. จัดนิทรรศการวันศูนย์ดวงตา “84 พรรษา ราชินีศรีแผ่นดิน”

ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับศูนย์ดวงตาภาค 10 โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ จัดนิทรรศการวันศูนย์ดวงตา โครงการผ่าตัดปลูกถ่ายกระจกตา และบริจาคดวงตาเฉลิมพระเกียรติ “84 พรรษา ราชินีศรีแผ่นดิน” เพื่อรณรงค์ให้บุคลากรทางสาธารณสุข และประชาชนทั่วไปได้มีความรู้ ทัศนคติที่ดี และตระหนักถึงคุณค่าความสำคัญของการบริจาคดวงตามากขึ้นในวันพฤหัสบดี ที่ 24 สิงหาคม 2560  เริ่มเวลา 08.30 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณโถงชั้น  1  อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่โดยได้รับเกียรติจาก นางสุภาเพ็ญ  ศิริมาตย์ รองนายกเหล่ากาชาจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวรายงาน และผศ.นพ.เจษฎา สิงห์เวชสกุล รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาราชนครเยงใหม่ กล่าวเปิดงาน…

Read more

เชียงใหม่ดีเดย์ 1 ก.ย.นี้ ใช้กล้อง CCTV ตรวจจับ ปรับผู้ขับขี่ ฝ่าฝืนไม่สวมหมวกกันน๊อค

เชียงใหม่ดีเดย์ ใช้กล้อง CCTV ตรวจจับ ปรับผู้ขับขี่ ฝ่าฝืนกฏหมายจราจร ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ไม่สวมหมวกนิรภัย บังคับใช้กฎหมาย สร้างระเบียบวินัยอย่างจริงจัง นำร่องในเขตเทศบาลนคร เริ่ม 1 ก.ย. เป็นต้นไป หวังลดการบาดเจ็บและเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางถนนคนเชียงใหม่ …

Read more

จังหวัดเชียงใหม่ เตรียมพร้อมรับมือในพื้นที่เสี่ยงภัยและน้ำท่วมซ้ำซาก 25 – 28 ส.ค.นี้

จังหวัดเชียงใหม่ สั่งการให้นายอำเภอทุกอำเภอ ติดตามสถานการณ์สภาวะอากาศ สถานการณ์น้ำในพื้นที่ พร้อมแจ้งเตือนผู้อาศัยในพื้นที่เสี่ยงภัย น้ำท่วมซ้ำซาก ให้เตรียมพร้อมรับมือการเกิดอุทกภัย ระหว่าง 25 – 28 ส.ค.นี้ โดยให้บูรณาการเพื่อลดผลกระทบได้อย่างเป็นระบบ…

Read more

ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคเหนือ ปรับแผนการทำฝนหลวง เพื่อช่วยเหลือพื้นที่เกษตรและเติมน้ำต้นทุนให้กับเขื่อน

ศูนย์ปฏิบัติการฝนหลวงภาคเหนือ ปรับแผนการทำฝนหลวง เพื่อช่วยเหลือพื้นที่เกษตรและเติมน้ำต้นทุนให้กับเขื่อน หลังพบว่าเขื่อนแม่กวงฯ ยังมีปริมาณน้ำเพียง 20% โดยหลีกเลี่ยงพื้นที่ที่ประสบวาตภัย น้ำท่วม และดินถล่ม…

Read more

ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ แจ้งเตือนประชาชนบริเวณภาคเหนือ เตรียมรับมืออันตรายจากการเกิดอุทกภัย อย่างเข้มข้น

ศูนย์อุตุนิยมวิทยาภาคเหนือ แจ้งเตือนประชาชนบริเวณภาคเหนือ เตรียมรับมืออันตรายจากการเกิดอุทกภัย อย่างเข้มข้น ตั้งแต่ปลายเดือนสิงหาคม ถึงต้นเดือนกันยายน จะมีฝนตกชุกมากที่สุดในรอบปี ขอให้ติดตามข่าวพยากรณ์อากาศและคำเตือนเรื่องพายุผ่านทางเว็ปไซด์ www.cmmet.tmd.go.th อย่างต่อเนื่อง …

Read more