บางกอกแอร์เวย์สมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้โดยสารสุภาพสตรี ตลอดเดือนสิงหาคม 2560

บางกอกแอร์เวย์สมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้โดยสารสุภาพสตรีตลอดเดือนสิงหาคม 2560เพื่อสนับสนุนแคมเปญ Women’s Journey Thailand 2017 ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย…

Read more

คณะแพทยศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมวันปัสสาวะรดที่นอนโลกแก้ไขปัญหา ให้ความรู้สู่ประชาชน

คณะแพทยศาสตร์ มช. จัดกิจกรรมวันปัสสาวะรดที่นอนโลก เพื่อให้ความรู้แก่ผู้สนใจเรื่องภาวะปัสสาวะรดที่นอน และให้ประชาชนทั่วไปมีการตื่นตัว และตระหนักถึงความสำคัญของการไปพบแพทย์และรับการรักษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เหมาะสมในวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 8.30–11.30 น.ณ บริเวณห้องโถง ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระบารมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยมี ศ.นพ.บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มช.เป็นประธานในพิธี…

Read more

กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผนึกกำลังประชารัฐร่วมใจคืนน้ำใสให้คลองแม่ข่า

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดงาน “ประชารัฐร่วมใจคืนน้ำใสให้คลองแม่ข่า”  เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจในการแก้ไขปัญหาน้ำเสียคลองแม่ข่า ให้กับแหล่งกำเนิดมลพิษ ผู้ประกอบการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ประชาชน และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้เกิดแนวทางการแก้ไขปัญหาน้ำเน่าเสียคลองแม่ข่าจังหวัดเชียงใหม่อย่างเป็นรูปธรรม เกิดความยั่งยืน และแก้ไขปัญหาความเดือนร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่…

Read more

เปิดตัวผลิตภัณฑ์แปรรูปจากธรรมชาติ ตอกย้ำแบรนด์สุภาฟาร์มผึ้ง คัดสรรน้ำผึ้งแท้จากธรรมชาติ ดีต่อสุขภาพผู้บริโภค

บริษัท  สุภาฟาร์มผึ้ง จำกัด กำหนดจัดงาน “Supha Bee Farm  Agricultural Products Rebranded” เปิดตัวผลิตภัณฑ์แปรรูปธรรมชาติจากผึ้งแท้ แบรนด์สุภาฟาร์มผึ้ง       ฟาร์มผึ้งที่ดีที่สุดจาก จ.เชียงใหม่  For Health For good value of life  …

Read more

“ซีพีเอ็น” เปิดแคมเปญ “อร่อยไทย” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Amazing Thai Taste” พบกับ “คิม-คิมเบอร์ลี่ เทียมศิริ” ร่วมเปิดประสบการณ์อาหารไทย

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,มาสเตอร์การ์ด และ บัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดกสิกรไทย เปิดแคมเปญ “อร่อยไทย” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Amazing Thai Taste” ที่ได้ร่วมมือกับ29ร้านอาหารชื่อดังภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 11 สาขา มาร่วมจัดโปรโมชั่นระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน – 15 สิงหาคม 2560…

Read more

รมต.กระทรวงทรัพย์ ขึ้นเหนือร่วมประชุมถอดบทเรียนการป้องกันแก้ไขหมอกควัน ปี 2560

รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อถอดบทเรียนการป้องกันและแก้ไขปัญหาหมอกควันภาคเหนือ ประจำปี 2560 ย้ำปัญหาเกิดจากฝีมือมนุษย์ พร้อมให้ระดมมาตรการเพื่อป้องกันก่อนเกิดไฟและก่อปัญหาจนยากควบคุม…

Read more

สดร. ชวนติดตาม 3 ปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่สุดแห่งปี เดือนมิถุนายนนี้ ไมโครมูน – ดาวเสาร์ใกล้โลก – กลางวันยาวนานที่สุด

สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน)(สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชวนติดตาม 3 ปรากฏการณ์ดาราศาสตร์ที่สุดแห่งปี ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2560  ได้แก่  “9 มิถุนายน – ดวงจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดในรอบปี หรือ ไมโครมูน” “15 มิถุนายน – ดาวเสาร์ใกล้โลกที่สุดในรอบปี” และ “21 มิถุนายน – กลางวันยาวนานที่สุดในรอบปี หรือ วันครีษมายัน” เตรียมพร้อมตั้งกล้องฯ ส่องดาวเสาร์ใกล้โลก คืน 15 มิถุนายน ชวนประชาชนสัมผัสวงแหวนดาวเสาร์ผ่านกล้องโทรทรรศน์ 3 จุดสังเกตการณ์หลัก เชียงใหม่ โคราช ฉะเชิงเทรา และเครือข่ายอีกกว่า 265 แห่งทั่วประเทศ …

Read more