12 – 16 เมษายน 2560 นั่งสามล้อ ผ่อดอกเอื้อง จวนแอ่วปี๋ใหม่เมือง ตี้อุทยานหลวงราชพฤกษ์

สัมผัสกับการจำลองประเพณีสงกรานต์ล้านนาอันดีงามของภาคเหนือที่จะทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ประทับใจ ตลอด 5 วันเต็มในงานปี๋ใหม่เมือง ดอกเอื้องงาม 12 – 16 เมษายน 2560 ที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์  จังหวัดเชียงใหม่…

Read more

เทศบาลนครเชียงใหม่ ออกตรวจ ร้านจำหน่ายปืนฉีดน้ำ ห้ามจำหน่ายปืนฉีดน้ำแรงดันสูง

เทศบาลนครเชียงใหม่ ออกตรวจ ร้านจำหน่ายปืนฉีดน้ำแถวตลาดวโรรส  โดยห้ามจำหน่ายปืนฉีดน้ำแรงดันสูง…

Read more

ตะลึง! “นกแขวก” นับพันตัวแห่ทำรังในสวนสัตว์เชียงใหม่ คาดเป็นแหล่งอาหารที่มีความอุดมสมบูรณ์

ตะลึง “นกแขวก” นับพันตัวยกฝูงทำรังเรียงรายบนยอดไม้ในสวนสัตว์เชียงใหม่ ทั้งจับคู่ผสมพันธุ์ วางไข่ ฟักไข่ และมีลูกนกเกิดใหม่อีกจำนวนมาก คาดปักหลักตั้งถิ่นฐานเนื่องจากสวนสัตว์เชียงใหม่เป็นแหล่งที่มีความอุดมสมบูรณ์ สงบ และปลอดภัย เชิญชวนนักท่องเที่ยวและน้องๆเข้ามาชื่นชมได้ทุกวันต้อนรับช่วงเทศกาลสงกรานต์ ณ ตรงข้ามวันกู่ดินขาว สวนสัตว์เชียงใหม่…

Read more

เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ปรับโฉม “กาดหลวง แอร์พอร์ต” ชูคอนเซปต์ “ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋”

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาท ปรับโฉม “กาดหลวง แอร์พอร์ต” เพิ่มพื้นที่ใหม่ใหญ่กว่าเดิม พร้อมชูคอนเซปต์ “ของกิ๋นถูกปาก ของฝากถูกใจ๋” เพิ่มร้านค้าชื่อดังของเชียงใหม่ในรูปแบบทันสมัย อาทิ คั่วไก่นิมมาน ขาหมูข้างเผือก ก๋วยเตี๋ยวไก่เสวย แกงร้อนบ้านสวน RAWtruckr และช้อปปิ้งของฝากจากร้านดังครบในที่เดียว…

Read more