ผู้ว่าฯเชียงใหม่สั่งคุมเข้มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในช่วงสงกรานต์

ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กำชับให้เจ้าหน้าที่คุมเข้มผู้ประกอบการและสถานบริการที่ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ที่มาท่องเที่ยวในช่วงสงกรานต์…

Read more

เทศบาลนครเชียงใหม่ยืนยันน้ำคูเมืองสะอาด เล่นน้ำสงกรานต์ได้

นายกเทศมนตรีนครเชียงใหม่ยันคุณภาพน้ำในคูเมืองใช้เล่นน้ำได้ เผยผลตรวจของสนง.สิ่งแวดล้อมภาคที่ 1 ทำก่อนที่จะมีการผันน้ำดีเข้าคูเมือง…

Read more

การบินไทยกับบางกอกแอร์เวย์สลงนามสัญญาเที่ยวบินร่วม (Codeshare) มุ่งเป็นศูนย์การกลางบินของภูมิภาค

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2560 นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่    บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และนายพุฒิพงศ์ ปราสาททองโอสถ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่    บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมทำพิธีลงนามสัญญาความร่วมมือระหว่างกันบนเที่ยวบินร่วม (Codeshare) เพื่อเป็นการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายเส้นทางบิน รวมทั้งรองรับ  การขยายช่องทางการขายและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร ในเส้นทางบินเชื่อมต่อของทั้งสองสายการบินให้มากยิ่งขึ้น ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย…

Read more

NYX professional Makeup บุกเชียงใหม่

THE WAIT IS OVER !!! ไม่ต้องรอนั่งรถไปซื้อNyx ถึงที่กรุงเทพแล้วจ้า เพราะตอนนี้ NYX เปิดแล้วที่ ที่ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์  สาวๆ เชียงใหม่หายห่วงได้เลย แบรนด์นี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้หญิงที่ต้องการแสดงความเป็นตัวของตัวเอง ไม่แคร์ว่าใครจะมองอย่างไร กล้าแสดงออก มีความคิดสร้างสรรค์ และ รัก และ หลงไหลในการแต่งหน้า โดยเมืองลอสแองเจลลิส เป็นต้นกำเนิดของเครื่องสำอางดังอย่างNYX ซึ่งออกแบบเครื่องสำอางทุกชิ้นที่มีความหลากหลายทั้งรูป และสีสันกว่า 1200 แบบ ทั้ง สิ้นค้าสำหรับ ตา หน้า ปาก accessory เรามีครบทั้งหมด ไม่ตกเทรนด์แน่นอน บวกกับราคาที่จับต้องได้สำหรับสาวๆที่รักในการแต่งหน้าทุกกลุ่ม  …

Read more

สตาร์ เอวีนิว จับมือ ชอยส์ มินิสโตร์ ผุด 7-11 สาขาสตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ – หางดง

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2560 เวลา 09.00 น. ณ โครงการสตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ – หางดง คุณวรกร ตันตรานนท์ ประธานกรรมการ บริษัท ชอยส์ มินิสโตร์ จำกัด ได้ลงนามสัญญาเช่ากับคุณการัญ ศรีสกุลชวาลา ประธานกรรมการ บริษัท สตาร์ เอวีนิว จำกัด เพื่อเช่าพื้นที่ในโครงการสตาร์ เอวีนิว 5 เชียงใหม่ – หางดง เปิดร้านสะดวกซื้อ 7-11 สาขาใหม่ โดยพิธีลงนามสัญญาได้จัดขึ้น บริเวณหน้าโครงการสตาร์ เอวีนิว …

Read more