ซันสวีท จัดพิธีบวงสรวงพระพิรุณพร้อมหารือความร่วมมือนวัตกรรมเกษตรผสมผสานเทคโนโลยีความแม่นยำสูง

บมจ.ซันสวีท ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานแปรรูปและผลิตภัณฑ์แปรรูปสินค้าเกษตรอื่น ๆ ภายใต้ตราสินค้าของบริษัท ‘KC’ จัดพิธีบวงสรวงพระพิรุณพร้อมหารือความร่วมมือนวัตกรรมเกษตรผสมผสานเทคโนโลยีความแม่นยำสูง…

Read more

เปิดยิ่งใหญ่ “ศูนย์ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์เชียงใหม่” “CHIANGMAI REAL ESTATE EXCHANGE CENTER” เชื่อมการลงทุนและท่องเที่ยวไทยจีน

เนื่องด้วยประเทศไทยและสาธารณรัฐประชาจีนมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ทั้งทางด้านสังคม เศรษฐกิจ และวัฒนธรรม อาทิ ความเป็นเมืองพี่เมืองน้อง เมืองคู่ค้า เมืองท่องเที่ยว ซึ่งมีประชาชนชาวจีนจำนวนมากเดินทางมาท่องเที่ยว โดยเฉพาะภาคเหนือของประเทศไทย คือ จังหวัดเชียงใหม่ และส่งผลดีให้เศรษฐกิจมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง…

Read more

SUN ให้การต้อนรับ เจ้าสัวบุญชัย พร้อมคณะผู้บริหารสหพัฒน์ฯ (SPC)

ผู้บริหาร บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)…

Read more

ซันสวีท จับมือ ทวีวงษ์ การเกษตร เซ็น MOU

ซันสวีท จับมือ ทวีวงษ์ การเกษตร เซ็น MOU เสริมความแกร่ง!! สร้างกลยุทธ์สู่พันธมิตรธุรกิจมะพร้าวแปรรูป…

Read more

“สุดยอด ซันสวีท PM AWARD 2019 ส่งออกยอดเยี่ยม “

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัล PM AWARD 2019 ส่งออกยอดเยี่ยม  จัดขึ้นโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เพื่อสนับสนุนผู้ส่งออกสินค้าที่มีผลงานดีเด่น…

Read more

Grand Opening ร้านแว่นตา Craft 7th พร้อมให้บริการชาวเชียงใหม่แล้ววันนี้ที่นิมมาน ซ.7

Craft 7th เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของคุณสุรเชษฐ์ โอวาทเวโรจน์ ที่มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจคือ ความต้องการแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน จากการที่อยู่ในธุรกิจให้บริการทางด้านสายตาและเครื่องบอกเวลามานานกว่าสามสิบปี ตั้งแต่ ร้านวังแว่นราชวงค์ ในย่านการค้าดั้งเดิมของชาวเชียงใหม่ ตลาดวโรรส ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของ “คนเล่นของ” ในสถานะที่สามารถสรรหาสินค้าและบริการประเภทต่างๆ ที่ดีที่สุด ตามโจทย์ที่ได้รับมอบหมายมา แตกต่างไปตามต้องการของแต่ละบุคคล และแทบไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับทุก ๆ ท่าน…

Read more

โรงพยาบาลเชียงใหม่ รามเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี แห่งการให้บริการพร้อมจัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”

โรงพยาบาลเชียงใหม่ รามเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี แห่งการให้บริการพร้อมจัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”
ขอบคุณผู้รับบริการชาวเหนือวางใจให้ดูแล ที่เปิดให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”ส่งมอบความสุขพิเศษ เพื่อดูแลสุขภาพชาวเหนือและผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง …

Read more

‘SUN’ มาดใหม่รับไฮซีซั่น ปรับกลยุทธ์บุกตลาดรีเทล ผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน

บมจ.ซันสวีท เดินหน้าเครื่องจักรรุ่นใหม่เต็มกำลัง รับผลผลิตข้าวโพดหวานช่วงไฮซีซั่นพร้อมปรับกลยุทธ์ครึ่งปีหลัง 2562 เพิ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ดันสัดส่วนขายในประเทศ ตั้งเป้ายอดขายโต 10%…

Read more

สายการบินเวียตเจ็ทเพียง 6 เดือนแรก ยอดผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้าน

สายการบินเวียตเจ็ทเพียง 6 เดือนแรก ยอดผู้ใช้บริการกว่าครึ่งล้าน บินกรุงเทพ-เชียงใหม่ 4 เที่ยวต่อสัปดาห์เติบโตขึ้น 12 % คาดปลายปีนี้จะเพิ่มเที่ยวบินหลังผู้ใช้บริการเพิ่มคาดตัวเลขการเติบโตขยับตามคาดถึงร้อยะ 15…

Read more