กองพลทหารราบที่ 7 ร่วมกับ คุ้มเสือแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล ทหารเสือ “ทุ่งยั้งทัพ” MINI MARATHON 2019

กองพลทหารราบที่ 7 ร่วมกับ คุ้มเสือแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศล ทหารเสือ “ทุ่งยั้งทัพ” MINI MARATHON 2019 ซึ่ง รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะนำไปสมทบทุน จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับทั้ง 2โรงพยาบาล โรงพยาบาลสันทราย และโรงพยาบาลอมก๋อย โดยรายได้หลักหักค่าใช้จ่าย ได้นำมอบให้กับทั้ง 2 โรงพยาบาล โรงพยาบาลละ 200,000 บาท ไม่เพียงเท่านั้นหน่วยงานเอกชนหลายหน่วยงานยังร่วมสนับสนุนอุปกรณ์การแพทย์มาเป็นจำนวนมาก…

Read more

เทศบาลฯเชียงใหม่จัดงาน “เดินวิ่งวิถีล้านนา สืบสานตำนานวัฒนธรรม ย้อนเวลาบ้านเฮา เมืองเก่าก่อน”

เทศบาลนครเชียงใหม่จัด งาน เดิน-วิ่ง วิถีล้านนา สืบสานตำนานวัฒนธรรม ” ปลอดโฟม-งดพลาสติก…

Read more

ททท. เชียงใหม่ จับมือสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ เปิดตัว “Chiang Mai Golf Festival 2019” ภายใต้โครงการ Chiang Mai Fam Fun

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน กำหนดจัดกิจกรรมส่งเสริมตลาดกอล์ฟ “Chiang Mai Golf Festival” ภายใต้โครงการ Chiang Mai Fam Fun ตลอดระยะเวลา 2 เดือน เริ่มวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2562 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และช่วยกระตุ้นให้นักกอล์ฟ และผู้รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน เพิ่มมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว (Green Season) รวมถึงช่วยสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการอื่นๆ ในพื้นที่…

Read more

“ทีซีซี รีเทล เชียงใหม่” เตรียมจัดยิ่งใหญ่ “การแข่งขันเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งสู้ฟิต พิชิตขัวเหล็ก” IRON BRIDGE CHIANGMAI minimarathon 2019 สัมผัสสะพานประวัติศาสตร์ ขัวเหล็กนวรัฐ และ ย่านไนท์บารซ่า ถนนเศรษฐกิจที่สำคัญ

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม  : บริษัท ทีซีซี รีเทล เชียงใหม่ (จำกัด) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์  ในย่านถนนช้างคลาน ซึ่ง เป็นแหล่งธุรกิจที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ธุรกิจในกลุ่ม ประกอบด้วยโครงการบ้านโบราณเชียงใหม่ (Ancient House Chiangmai), โครงการตลาดอนุสาร (Anusarn Market),โครงการกาแลไนท์บาซาร์ (Kalare Night Bazaar),โครงการไนท์บาซาร์เชียงใหม่ (Night Bazaar Chiangmai)โครงการกาแลสุริวงศ์ (Suriwong Center) ทั้งนี้ยังมี โรงแรมไนท์บาซาร์ เพลส , ซี เอช โฮเต็ล  , อิมอีโค่  , อิมท่าแพ

Read more

โรงพยาบาลลานนา พร้อมโรงพยาบาลในเครือรามคำแหง หนุนสมาคมจักรยานจอมทอง จัดปั่น 2 น่องฯ สู่การระดมน้ำใจช่วยผู้พิทักษ์ป่า

โรงพยาบาลลานนา พร้อมโรงพยาบาลในเครือรามคำแหง ร่วมกับอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จัดงานแถลงข่าว“ปั่น 2 น่องท่องอุทยานฯ ครั้งที่ 12 พร้อมระดมน้ำใจ…ช่วยเหลือมูลนิธิกองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า”…

Read more

กองพลทหารราบที่ 7 จับมือ คุ้มเสือแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวิ่ง“ทหารเสือ “ทุ่งยั้งทัพ” MINI MARATHON 2019”

กองพลทหารราบที่ 7 ร่วมกับ คุ้มเสือแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อการกุศลภายใต้ชื่องานว่า “ทหารเสือ “ทุ่งยั้งทัพ” MINI MARATHON 2019”ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คือรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายโดยจะนำเงินทั้งหมดที่ได้จากการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ นำไปสมทบทุนจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ โรงพยาบาลสันทรายและโรงพยาบาลอมก๋อย โดยทั้ง 2 โรงพยาบาลเป็นโรงพยาบาลเป็นโรงพยาบาลประจำอำเภอและจังหวัด ที่รองรับจำนวนประชากรผู้ป่วยเป็นจำนวนมากต่อวัน…

Read more

สมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมเพื่อนบุญจัดงานเดินวิ่งการกุศล ”Puen Boonn Mini Marathon 2019 ” ครั้งแรก วิ่งปันกัน วิ่งสนุกได้บุญช่วยน้องด้อยโอกาส 5 สถานสงเคราะห์เชียงใหม่

สมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมเพื่อนบุญจัดงานเดินวิ่งการกุศล ”Puen Boonn Mini Marathon 2019 ” ครั้งแรก วิ่งปันกัน วิ่งสนุกได้บุญช่วยน้องด้อยโอกาส 5 สถานสงเคราะห์เชียงใหม่ …

Read more

Warmup mini marathon KAN RUN 2018

16 ธันวาคม 2561 จ.เชียงใหม่ วอร์มอัพ คาเฟ่ เชียงใหม่ จัดการแข่งขันวิ่ง “Warmup mini marathon KAN RUN 2018” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ กิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในบรรยากาศยามเช้าสดใส ท่ามกลางนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 คน โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ ระยะทาง 10 กม. และระยะทาง 4 กม. ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงาน มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ระบบประสาทและกล้ามเนื้อ …

Read more

ททท.ปลุกตลาดนักกอล์ฟเยาวชนจากประเทศญี่ปุ่นเป็นปีที่ 2

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)สมาคมกอล์ฟเยาวชนระดับมัธยมแห่งประเทศญี่ปุ่น สมาคมสนามกอล์ฟไทย สายการบินไทยและสายการบินแอร์เอเชีย จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟรายการ“The 2nd Thai-Japan Junior Golf Team Competition”เป็นปีที่ 2 โดยในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 ธันวาคม 2561 ณ สนามกอล์ฟอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่เพื่อเป็นการส่งเสริมการเล่นกอล์ฟในระดับเยาวชนของกลุ่มตลาดนักกอล์ฟญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางครั้งแรกให้มีประสบการณ์ ในการเล่นกอล์ฟในประเทศไทย อันจะพัฒนาเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มเดินทางซ้ำในอนาคต และในปีที่ผ่านมาการจัดกิจกรรมนี้ได้รับความสำเร็จและเป็นที่เผยแพร่ในสื่อประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก…

Read more