ตำรวจภูธรภาค 5 และสื่อมวลชนเชียงใหม่ แข่งกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ เนื่องในวันตำรวจ

ตำรวจภูธรภาค 5 ถือโอกาสวันตำรวจแห่งชาติ เชิญสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงใหม่ทุกแขนง ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ …

Read more

ท้านักปั่นน่องเหล็ก ร่วมพิชิตยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย กับรายการ “ปั่นพิชิตอินทนนท์คนพันธุ์อึด ปีที่ 13”

เตรียมจัดยิ่งใหญ่เทียบเท่าระดับโลก ประเพณีปั่นขึ้นอินทนนท์ ปีที่ 13 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยมีผู้สนใจร่วมสมัครแล้วกว่า 3 พัน ตั้งเป้า 7 พันคนร่วมพิชิตยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย กว่า 2,500 เมตร…

Read more

ม.แม่โจ้ จัด Thank you Press Party 2019 ร่วมสังสรรค์ สานสัมพันธ์ชาวแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะและขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2562 ร่วมพบปะสื่อมวลชนอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง กระชับความสัมพันธ์อันดีที่มีร่วมกันมายาวนาน…

Read more

ไทยเวียตเจ็ทจัดเต็มจัดงาน THAIPA Airline Pilot League 2019 ครั้งที่ 6

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดเต็มจัดงาน THAIPA Airline Pilot League 2019 ครั้งที่ 6  ซี่งเป็นการแข่งฟุตบอลนัดกระชับมิตรระหว่างนักบินพาณิชย์ของสายการบินในประเทศไทย ร่วมกับสมาคมนักบินแห่งประเทศไทย

Read more

ทกจ.บุรีรัมย์ เดินสาย Road Show ปชส.การแข่งรถจักรยานยนต์ชิงแชมป์โลก MotoGP ประจำปี 2562 ที่เชียงใหม่ หวังกระตุ้นท่องเที่ยวในพื้นที่ให้คึกคัก

ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดบุรีรัมย์ เดินสายจัดงาน Road Show ประชาสัมพันธ์การแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก โมโตจีพี (MotoGP) ประจำปี 2562 ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้ และกระตุ้นการท่องเที่ยวเชิงกีฬาในพื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ให้คึกคักมากยิ่งขึ้น…

Read more

ปิดฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ยิ่งใหญ่ ทต.ดอยสะเก็ดคว้าถ้วยแชมป์ พร้อมเงินรางวัลก้อนโตกว่า 5 หมื่นบาท

เทศบาลตำบลเชิงดอย ปิดการแข่งขันฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 โดยทีมเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด คว้าแชมป์สมัย 2 พร้อมเงินรางวัลกว่า 5 หมื่นบาท ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา…

Read more

บัวขาว มาลงทะเบียนแล้ว พร้อมเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยแม่โจ้

บัวขาว มาลงทะเบียนแล้ว พร้อมเป็นนักศึกษาระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยแม่โจ้าในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2562…

Read more

เทศบาลตำบลเชิงดอย เปิดแข่งขันฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 ยิ่งใหญ่ พร้อมออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาถูกช่วยเหลือประชาชน

เทศบาลตำบลเชิงดอย จัดกิจกรรมการแข่งขันฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท มีทีมให้ความสนใจเข้าร่วมฟาดแข้งกว่า 20 ทีม พร้อมนี้ได้มีการจัดกิจกรรม “เทศบาลเชิงดอยพบประชาชน” ออกบูธจำหน่ายสินค้าราคาถูก บริการตัดผมฟรี บริการซ่อมรถจักรยานยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้าฟรี เพื่อเป็นการช่วยลดค่าใช้จ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่อีกด้วย…

Read more

เทศบาลเชิงดอยจัดยิ่งใหญ่ “เชิงดอยเกมส์” ครั้งที่ 21 เน้นให้ประชาชนดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกาย พร้อมสร้างความสามัคคีในตำบล

เทศบาลตำบลเชิงดอย อำเภอดอยสะเก็ด จัดการแข่งขันกีฬาภายในตำบล “เชิงดอยเกมส์” ครั้งที่ 21 ประจำปี 2562 อย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างความรักความสามัคคีของประชาชนภายในตำบล พร้อมมุ่งเน้นให้ประชาชนหันมาใส่ใจสุขภาพของตนเองด้วยการออกกำลังกาย…

Read more

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เสริมพลังแห่งความเป็นหนุ่มสาวสุขภาพกายสุขภาพจิตดี ชวน 450 ชาวเชียงใหม่ รวมพลัง “โยคะ” ที่มากที่สุดของจังหวัดเชียงใหม่

เชียงใหม่ 7 มิถุนายน 2562 – เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ผู้ให้บริการฟิตเนสคลับเพื่อสุขภาพชั้นนำของโลก สร้างกระแสการออกกำลังกายครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง เปิดกิจกรรม V Event ครั้งที่ 4 อิมพอร์ตครูโยคะจากเนปาลผู้มีประสบการณ์ในการสอนกว่า 15 ปี และยังเป็น เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ร็อคสตาร์ โยคะ (Virgin Active Yoga Rockstar) มาชวนชาวเชียงใหม่สุขภาพดีไปด้วยกัน…

Read more