สมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมเพื่อนบุญจัดงานเดินวิ่งการกุศล ”Puen Boonn Mini Marathon 2019 ” ครั้งแรก วิ่งปันกัน วิ่งสนุกได้บุญช่วยน้องด้อยโอกาส 5 สถานสงเคราะห์เชียงใหม่

สมาพันธ์ SME ไทย จังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมเพื่อนบุญจัดงานเดินวิ่งการกุศล ”Puen Boonn Mini Marathon 2019 ” ครั้งแรก วิ่งปันกัน วิ่งสนุกได้บุญช่วยน้องด้อยโอกาส 5 สถานสงเคราะห์เชียงใหม่ …

Read more

Warmup mini marathon KAN RUN 2018

16 ธันวาคม 2561 จ.เชียงใหม่ วอร์มอัพ คาเฟ่ เชียงใหม่ จัดการแข่งขันวิ่ง “Warmup mini marathon KAN RUN 2018” ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา จ.เชียงใหม่ กิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในบรรยากาศยามเช้าสดใส ท่ามกลางนักวิ่งที่เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 2,500 คน โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 ประเภท คือ ระยะทาง 10 กม. และระยะทาง 4 กม. ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดงาน มอบให้กับโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ภาควิชาเวชศาสตร์ฟื้นฟู ระบบประสาทและกล้ามเนื้อ …

Read more

ททท.ปลุกตลาดนักกอล์ฟเยาวชนจากประเทศญี่ปุ่นเป็นปีที่ 2

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัทไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน)สมาคมกอล์ฟเยาวชนระดับมัธยมแห่งประเทศญี่ปุ่น สมาคมสนามกอล์ฟไทย สายการบินไทยและสายการบินแอร์เอเชีย จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟรายการ“The 2nd Thai-Japan Junior Golf Team Competition”เป็นปีที่ 2 โดยในปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-21 ธันวาคม 2561 ณ สนามกอล์ฟอัลไพน์กอล์ฟรีสอร์ท จังหวัดเชียงใหม่เพื่อเป็นการส่งเสริมการเล่นกอล์ฟในระดับเยาวชนของกลุ่มตลาดนักกอล์ฟญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวเดินทางครั้งแรกให้มีประสบการณ์ ในการเล่นกอล์ฟในประเทศไทย อันจะพัฒนาเป็นนักท่องเที่ยวกลุ่มเดินทางซ้ำในอนาคต และในปีที่ผ่านมาการจัดกิจกรรมนี้ได้รับความสำเร็จและเป็นที่เผยแพร่ในสื่อประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก…

Read more

“นายกไก่” ยันเทศบาลนครเชียงใหม่พร้อม 100% จัดกีฬา อปท.ระดับประเทศ “นครเชียงใหม่เกมส์”

เทศบาลนครเชียงใหม่ พร้อมเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬานักเรียนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 36 รองชิงชนะเลิศระดับประเทศ “นครเชียงใหม่เกมส์” พร้อมรับทัพนักกีฬาจากทั่วประเทศกว่า 20,000 คน “นายกไก่” ยันพร้อมเต็มที่ นำทีมงานลุยตรวจสนามกีฬาเทศบาลที่จะรองรับการแข่งขัน 1 – 10 ธันวาคม นี้ รวม 11 ชนิดกีฬา…

Read more

บางกอกแอร์เวย์สร่วมกับมูลนิธิสันติภาพชีวิตคิดเพื่อสันติภาพใต้ จัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล

“บางกอกแอร์เวย์ส ลานนา มาราธอน 2018 พรีเซนต์ รัน ฮีโร่ รัน ฉันจะวิ่งเพื่อเธอ” ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

Read more

ระเบิดศึกเชียงใหม่ไอซ์ฮอกกี้ 10-14 ต.ค. 600 คน 28 ทีมร่วมชิงชัยความเป็นหนึ่ง

คุณมนัส ขันใส รองผู้ว่าราขการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดการแข่งขัน ร่วมด้วย ม.ล. กฤษฎา เกษมสันต์ นายกสมาคมกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งแห่งประเทศไทย คุณสุวัชชัย นิมมานเทวินทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด เปิดการแข่งขัน ไอซ์ฮอกกี้ รายการที่ใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์ฮอกกี้ ชาลเลนจ์ คัพ 2018 “Chiangmai Ice Hockey Challenge Cup 2018” เมื่อวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561 เวลา 14.00 น. ที่ …

Read more

เปิดประวัติ 19 ปี ทีมบอลเชียงใหม่ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ คว้าตั๋วลุยไทยลีก 1 ที่รอคอยมาอย่างยาวนาน

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า การแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก 1 ฤดูกาล 2019 จะมีชื่อของ “เชียงใหม่ เอฟซี” ทีมแกร่งจากภาคเหนือเข้าร่วมโม่แข้ง หลังจากที่นัดสุดท้ายของการแข่งขันไทยลีก 2 เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา สามารถบุกไปยันเสมอกับขอนแก่น เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่เป็นคู่แข่งแย่งตั๋วเลื่อนชั้นใบสุดท้าย และผลเสมอก็เพียงพอที่จะทำให้เชียงใหม่ เอฟซี คว้าอันดับสามได้สิทธิ์เลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีก 1 อย่างเป็นทางการ …

Read more

เอไอเอ ประเทศไทย จัดแข่งขันฟุตบอลเยาวชน “เอไอเอ ยูท คัพ 2018” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ลุ้นพาทีมหมูป่า อะคาเดมี ร่วมชิงชัย

เชียงใหม่, 15 กันยายน 2561 – เอไอเอ ประเทศไทย สานฝันเยาวชนไทยมุ่งสู่เส้นทางในการเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ โดยจัดแข่งขันฟุตบอลเยาวชนโครงการ “เอไอเอ ยูท คัพ”ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนกว่า 750 คน จากโรงเรียนในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียงรวมกว่า 51 โรงเรียน  เข้าร่วมกิจกรรมในปีนี้ โดยในพิธีเปิดการแข่งขัน ได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท – เชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน ร่วมกับ นางสาวญดา วงศ์ทองคำ รองผู้อำนวยการฝ่ายดูแลลูกค้าและการสนับสนุนทางด้านกีฬา  เอไอเอ ประเทศไทย ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนโครงการ เอไอเอ ยูท คัพ 2018 …

Read more

ระเบิดศึก “ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018” เฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการไอซ์สเก็ตเมืองไทย

ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ จับมือ สถาบันสเก็ตน้ำแข็งเอเชีย จัดศึกประชันไอซ์สเก็ตใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ “ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018 – Sub Zero Chiangmai Ice Skating Series 2018” ระหว่างวันที่ 13 – 15 กรกฎาคม 2561 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการไอซ์สเก็ตของเมืองไทย และเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นไอซ์สเก็ตระหว่างสโมสรต่างๆ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากสถาบันสเก็ตน้ำแข็งเอเชีย มีนักกีฬากว่า 150 คน จาก 3 สโมสร คือ Open Ice Imperial, …

Read more