“พยัคฆ์ล้านนา” ปิดดีล “เรียว มัตสึมูระ'” แข้งต่างชาติรายแรก เข้าถ้ำ

“พยัคฆ์ล้านนา” เชียงใหม่ เอฟซี คว้าตัว “เรียว มัตสึมูระ” มิดฟิลด์ตัวรุกวัย 25 ปี ชาวญี่ปุ่น จากระยอง เอฟซี ในตำแหน่งโควต้าเอเชีย เข้ามาเสริมทัพ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

Read more

นักวิ่งกว่า 1,500 คน ร่วมโครงการสานพลังท้องถิ่นไทย ถวายพ่อของแผ่นดิน “เดิน-วิ่ง มินิฮาล์ฟมาราธอนเฉลิมพระเกียรติ”

นักวิ่งกว่า 1,500 คน ร่วมโครงการสานพลังท้องถิ่นไทย ถวายพ่อของแผ่นดิน “เดิน-วิ่ง มินิฮาล์ฟมาราธอนเฉลิมพระเกียรติ” เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก…

Read more

สายวิ่งปอดเหล็กเตรียมตัวให้พร้อม!!! กลับมาอีกครั้งกับงานวิ่งมาราธอนที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ “เมืองไทยเชียงใหม่มาราธอน” ครั้งที่ 14 22 ธันวาคมนี้

แถลงความพร้อมจัดเชียงใหม่มาราธอนครั้งที่ 14 มี 65 ชาติกว่า 8 พันคนเข้าร่วม ปีนี้การแข่งขันมาราธอนแห่งศิลปวัฒนธรรม เพื่อการท่องเที่ยว ปีนี้เพิ่มการวิ่ง 3 กิโลเมตร สมายรัน ล่นละอ่อนต่อนแต่น…

Read more

“เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ตอกย้ำความเป็น Sport Community เปิดตัว Running Track

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ตอกย้ำความเป็น Sport Community ที่ครบครัน พร้อมส่งเสริมให้พนักงาน และลูกค้าหันมาใส่ใจสุขภาพหลังเลิกงานรวมถึงเป็นการสร้าง Community แห่งใหม่ของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาวิ่ง…

Read more

บางกอกแอร์เวย์สจัดการแข่งขันวิ่ง “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนาฮาล์ฟมาราธอน” รายการวิ่งสุดท้ายของ “บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019”

บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส จัดการแข่งขันวิ่ง “บางกอกแอร์เวย์ส ลานนาฮาล์ฟมาราธอน” รายการวิ่งสุดท้ายของ “บางกอกแอร์เวย์ส บูทีค ซีรี่ย์ 2019”…

Read more

สนาม 700 ปี พร้อม!!! นัดสั่งลาไทยลีกเชียงใหม่ พบบุรีรัมย์

นัดสุดท้ายเชียงใหม่เอฟซี เตรียมใช้สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ที่มีการปรับปรุงสนามหญ้าใหม่พร้อมสั่งลาไทยลีก อย่างไรก็ตามทางกกท.ภาค 5 มีมาตรการเข้มงวดที่จะต้องขออนุญาตก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะเข้าไปในสนามได้…

Read more

ตำรวจภูธรภาค 5 และสื่อมวลชนเชียงใหม่ แข่งกีฬาเชื่อมสัมพันธ์ เนื่องในวันตำรวจ

ตำรวจภูธรภาค 5 ถือโอกาสวันตำรวจแห่งชาติ เชิญสื่อมวลชนในจังหวัดเชียงใหม่ทุกแขนง ร่วมแข่งขันกีฬาเชื่อมความสัมพันธ์ …

Read more

ท้านักปั่นน่องเหล็ก ร่วมพิชิตยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย กับรายการ “ปั่นพิชิตอินทนนท์คนพันธุ์อึด ปีที่ 13”

เตรียมจัดยิ่งใหญ่เทียบเท่าระดับโลก ประเพณีปั่นขึ้นอินทนนท์ ปีที่ 13 เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงปลายเดือนตุลาคมนี้ โดยมีผู้สนใจร่วมสมัครแล้วกว่า 3 พัน ตั้งเป้า 7 พันคนร่วมพิชิตยอดดอยที่สูงที่สุดในประเทศไทย กว่า 2,500 เมตร…

Read more

ม.แม่โจ้ จัด Thank you Press Party 2019 ร่วมสังสรรค์ สานสัมพันธ์ชาวแม่โจ้

มหาวิทยาลัยแม่โจ้จัดงานผู้บริหารมหาวิทยาลัยพบปะและขอบคุณสื่อมวลชน ประจำปี 2562 ร่วมพบปะสื่อมวลชนอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง กระชับความสัมพันธ์อันดีที่มีร่วมกันมายาวนาน…

Read more