แห่งเดียวในเชียงใหม่!!!!! ลอยกระทงช่วงเทศกาลกินเจ

พุทธภาวนาบุญสถาน โรงเจ เทียนฮกตึ๊ง ย่านตลาดเมืองใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ชาวไทยเชื้อสายจีนนุ่งชุดขาวห่มขาว ร่วมพิธีลอยกระทงช่วงเทศการกินเจ…

Read more

ชวมชิมบุฟเฟ่ต์ Favola Brunch รร.LE MERIDIEN มา4 จ่าย3 หัวละ1200 บาทเท่านั้น

โรงแรม LE MERIDIEN เชียงใหม่ ชวนชิมอาหารบุฟเฟ่ต์  Favola Brunch ราคา คนละ1200 บาทเท่านั้น มา4 จ่าย3 คุ้มสุดๆ…

Read more

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ จัดงานลดครั้งใหญ่ ประจำปี

เลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ จัดงานลดครั้งใหญ่ ประจำปี มาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันนในแบบที่คุณชอบ ในราคา 499 บาท ต่อคนคุ้มยิ่งกว่ากับโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 *เหลือเพียงคนละ 375 บาทเท่านั้น  3 สิงหาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น …

Read more

ประธานชมรมสื่อออนไลน์เชียงใหม่ พร้อมผู้เสียหาย งัด พรบ.ลิขสิทธิ์ เข้าแจ้งความเพจ Slow Life Chiangmai ฐานก๊อปปี้ภาพและข้อมูลจากเพจของสมาชิกชมรมไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต

ประธานชมรมสื่อออนไลน์จังหวัดเชียงใหม่ เดินทางไปแจ้งความพร้อมลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ หลังสมาชิกชมรม ได้แก่ เพจเช็คอินเชียงใหม่ เพจแอ่วดีรีวิว และเพจแอ่วดีไหม แอ่วไหนดี ถูกละเมิดลิขสิทธิ์ภาพและข้อมูลในเพจของสมาชิก สุดท้ายเจ้าของเพจ Slow Life Chiangmai ได้เดินทางมาขอโทษพร้อมทำการปิดเพจอย่างถาวร เพื่อแสดงความรับผิดชอบการกระทำดังกล่าว ทั้งนี้ ประธานชมรมสื่อออนไลน์เชียงใหม่ ต้องการแสดงจุดยืนในการดูแลผลประโยชน์ของสมาชิกไม่ให้ถูกละเมิดดังกล่าว…

Read more

ท่าช้าง เชียงใหม่ ชวนมาสัมผัสค็อกเทลแบบไทยๆ ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาแต่กาลก่อน รับรองฟินนนน

ท่าช้าง เชียงใหม่ ชวนมาสัมผัสค็อกเทลแบบไทยๆ ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาแต่กาลก่อนมาร่วมสืบสาน ดื่มด่ำ กับเครื่องดื่มไทยประยุกต์ กับรสชาติที่โดนใจสำหรับคนไทย…

Read more

CML ชวนผ่อนคลายที่ Le Best Thai Massage & Spa กับคุณภาพสปามาตรฐานโลก ในราคาสบายๆ

CML พาเที่ยวตอนนี้ขอแนะนำสำหรับคนขี้เมื่อยต้องมาที่นี่เลย กับ Le Best Thai Massage & Spa ที่ให้บริการบำบัดความเมื่อยล้า ด้วยผู้ให้บริการมืออาชีพกว่า 100 คน และมาตรฐานสปาระดับโลกแบบครบวงจร ทั้งนวดเท้า นวดตัว นวดหลังไหล่ ทำสปา นวดน้ำมัน และนวดเต็มรูปแบบ พร้อมสครับผิว และนวดด้วยหินร้อน แช่น้ำอุ่นในระบบอ่างน้ำวนจากุซชี่ ด้วยผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูง ในราคาเริ่มต้นสำหรับการนวดเท้าที่ 30 นาที เพียง 150 บาทเท่านั้นเอง แถมราคาเดียวกันทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ไม่มีบวกเพิ่มใดๆ คนขี้เมื่อยมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ

—–


Le Best Thai Massage & Spa

Read more

ล่องใต้ตามหาหัวใจ 3 วัน 2 คืน ที่ “กระบี่ ตรัง สตูล”

แอดมินมีโอกาสได้เดินทางล่องใต้ไปชมความงดงามของท้องทะเล ธรรมชาติ ป่าเขา เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน 3 จังหวัด ได้แก่ “จังหวัดกระบี่ ตรัง และสตูล” ด้วยความที่เป็นทริปสั้นๆ เราจึงเลือกที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดไฮไลท์สำคัญๆ และเป็นแหล่งท่องเที่ยว Unseen ที่ยังไม่ค่อยรู้จักของนักท่องเที่ยวมากนัก ทริปนี้เราเดินทางโดยเครื่องบินจากเชียงใหม่ – ดอนเมือง – กระบี่ ถึงกระบี่ประมาณเกือบบ่ายโมง…

Read more

อิ่มตัวแตก รวมร้านอร่อยเมืองภูเก็ต ที่คุณต้องห้ามพลาด

จังหวัดภูเก็ต เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม ชายหายขาว ทะเลสวย เป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองไทย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมแล้ว จังหวัดภูเก็ตยังมีอาหารแสนอร่อยหลากหลายประเภท ทั้งอาหารพื้นถิ่น อาหารขึ้นชื่อ และอาหารทะเล มีให้เลือกอร่อยตั้งแต่เช้ายันดึก ทีมข่าวเชียงใหม่ลีดเดอร์นิวส์มีโอกาสไปเยือนเมืองภูเก็ต และได้ตระเวนชิมของดีเมืองภูเก็ต จึงนำมาเล่าให้แฟนข่าวฟังกันครับ…

Read more

ดาวพฤหัส ย้าย ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน เตรียมเฮง!! แต่ดวงเมืองประเทศยังน่าเป็นห่วง

ดาวพฤหัสย้ายจากราศีตุลย์เข้าราศีพิจิก ส่งผลให้ชาวราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา กลังจากที่เหนื่อย ติดขัดมานานนับปี…

Read more

บินตรงจากเชียงใหม่ลุยกว่างบินห์ ประเทศเวียดนาม 4 วัน 3 คืน อันซีนแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ทะเลสวย อาหารอร่อย ผู้คนน่ารัก ประทับใจมิลืมเลือน

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่จังหวัดกว่างบินห์ ประเทศเวียดนาม มหานครแห่งถ้ำ แม่น้ำร้อยสาย ทะเลแสนงาม ธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ผู้คนน่ารักมีมิตรไมตรี อาหารแสนอร่อย แถมค่าใช้จ่ายถูกแสนถูกหลักร้อยหลักพัน  บินตรงจากเชียงใหม่ได้ง่ายๆ เพียงชั่วโมงกว่าๆ โดย Jetstar Pacific สู่สนามบินด่งเหย ในวันจันทร์และศุกร์ทุกสัปดาห์ โดยเครื่องบิน Airbus A320 180 ที่นั่งสุดแสนสบาย…

Read more