CML ชวนผ่อนคลายที่ Le Best Thai Massage & Spa กับคุณภาพสปามาตรฐานโลก ในราคาสบายๆ

CML พาเที่ยวตอนนี้ขอแนะนำสำหรับคนขี้เมื่อยต้องมาที่นี่เลย กับ Le Best Thai Massage & Spa ที่ให้บริการบำบัดความเมื่อยล้า ด้วยผู้ให้บริการมืออาชีพกว่า 100 คน และมาตรฐานสปาระดับโลกแบบครบวงจร ทั้งนวดเท้า นวดตัว นวดหลังไหล่ ทำสปา นวดน้ำมัน และนวดเต็มรูปแบบ พร้อมสครับผิว และนวดด้วยหินร้อน แช่น้ำอุ่นในระบบอ่างน้ำวนจากุซชี่ ด้วยผลิตภัณฑ์สปาคุณภาพสูง ในราคาเริ่มต้นสำหรับการนวดเท้าที่ 30 นาที เพียง 150 บาทเท่านั้นเอง แถมราคาเดียวกันทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ไม่มีบวกเพิ่มใดๆ คนขี้เมื่อยมาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังจริงๆ

—–


Le Best Thai Massage & Spa

Read more

ล่องใต้ตามหาหัวใจ 3 วัน 2 คืน ที่ “กระบี่ ตรัง สตูล”

แอดมินมีโอกาสได้เดินทางล่องใต้ไปชมความงดงามของท้องทะเล ธรรมชาติ ป่าเขา เป็นเวลา 3 วัน 2 คืน 3 จังหวัด ได้แก่ “จังหวัดกระบี่ ตรัง และสตูล” ด้วยความที่เป็นทริปสั้นๆ เราจึงเลือกที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นจุดไฮไลท์สำคัญๆ และเป็นแหล่งท่องเที่ยว Unseen ที่ยังไม่ค่อยรู้จักของนักท่องเที่ยวมากนัก ทริปนี้เราเดินทางโดยเครื่องบินจากเชียงใหม่ – ดอนเมือง – กระบี่ ถึงกระบี่ประมาณเกือบบ่ายโมง…

Read more

อิ่มตัวแตก รวมร้านอร่อยเมืองภูเก็ต ที่คุณต้องห้ามพลาด

จังหวัดภูเก็ต เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม ชายหายขาว ทะเลสวย เป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ ของนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองไทย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมแล้ว จังหวัดภูเก็ตยังมีอาหารแสนอร่อยหลากหลายประเภท ทั้งอาหารพื้นถิ่น อาหารขึ้นชื่อ และอาหารทะเล มีให้เลือกอร่อยตั้งแต่เช้ายันดึก ทีมข่าวเชียงใหม่ลีดเดอร์นิวส์มีโอกาสไปเยือนเมืองภูเก็ต และได้ตระเวนชิมของดีเมืองภูเก็ต จึงนำมาเล่าให้แฟนข่าวฟังกันครับ…

Read more

ดาวพฤหัส ย้าย ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน เตรียมเฮง!! แต่ดวงเมืองประเทศยังน่าเป็นห่วง

ดาวพฤหัสย้ายจากราศีตุลย์เข้าราศีพิจิก ส่งผลให้ชาวราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา กลังจากที่เหนื่อย ติดขัดมานานนับปี…

Read more

บินตรงจากเชียงใหม่ลุยกว่างบินห์ ประเทศเวียดนาม 4 วัน 3 คืน อันซีนแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ทะเลสวย อาหารอร่อย ผู้คนน่ารัก ประทับใจมิลืมเลือน

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจ ที่จังหวัดกว่างบินห์ ประเทศเวียดนาม มหานครแห่งถ้ำ แม่น้ำร้อยสาย ทะเลแสนงาม ธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ ผู้คนน่ารักมีมิตรไมตรี อาหารแสนอร่อย แถมค่าใช้จ่ายถูกแสนถูกหลักร้อยหลักพัน  บินตรงจากเชียงใหม่ได้ง่ายๆ เพียงชั่วโมงกว่าๆ โดย Jetstar Pacific สู่สนามบินด่งเหย ในวันจันทร์และศุกร์ทุกสัปดาห์ โดยเครื่องบิน Airbus A320 180 ที่นั่งสุดแสนสบาย…

Read more

หน้าฝน…มันก็จะเขียวๆ หน่อย พาเที่ยว “บ้านป๊อก” หมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขาใหญ่ ไม่ไกลจากเมือง

ต้นเดือนตุลาคม สายฝนเย็นยังคงโปรยปรายลงมาสร้างความชุ่มชื้นให้กับผืนดิน หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยชอบหน้าฝน แต่หากมาเที่ยวป่าเขาในช่วงนี้ เราก็จะได้พบกับความเขียวขจีของแมกไม้นานาพันธุ์  ซึ่งวันนี้ เราจะพาท่านไปสัมผัสกับหมู่บ้านเล็กๆ แห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงใหม่ ท่ามกลางอากาศอันแสนบริสุทธิ์ โอบล้อมด้วยขุนเขา แมกไม้ และสายธาร เหมาะที่จะมาพักกาย พักใจ หลบเร้นจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ใช้เวลาเดินทางเพียงชั่วโมงนิดๆ เท่านั้นเอง วันนี้ เราจะพาไปเที่ยว “บ้านป๊อก” หมู่บ้านเล็กๆ กลางหุบเขาใหญ่…

Read more

ชวนชิม “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” อิ่มไม่อั้น ที่โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง เชียงใหม่

CML Review จะชวนไปชิม “ติ่มซำบุฟเฟ่ต์” ที่ห้องอาหารจีนโกลด์ลีฟ โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง ราคาท่านละ 390 บาทสุทธิ ไม่บวกอะไรเพิ่ม ในช่วงเวลาอาหารกลางวัน 11.30 – 14.00 น. ทุกวัน พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่านมา 5 คน จ่ายเพียง 4 คนเท่านั้น งานนี้ถือว่าคุ้มมาก แนะนำให้รีบไปจัดกันด่วนเลยทีเดียว…

Read more

ชาวเชียงใหม่แห่มาไหว้พระราหูนับพัน

ชาวจังหวัดเชียงใหม่นับพันร่วมใจกันมาไหว้สักการะพระราหู ซึ่งได้ย้ายจากราศีสิงห์เข้าสู่ราศีกรกฎ เพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิต…

Read more

ท่องเที่ยวและกีฬาเชียงใหม่ ชวนเที่ยวเชื่อมโยงเพื่อนบ้านในโครงการ “ท่องดินแดน 3 ด่าน เมืองผ่านสู่เมียนมาร์”

สำนักงานท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ นำสื่อมวลชนเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวเชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน เพื่อรองรับประชาคมอาเซียน AEC กิ่วผาวอก-อำเภอเชียงดาว หลักแต่ง-อำเภอเวียงแหง และสันต้นดู่-อำเภอแม่อาย ตามโครงการ “ท่องดินแดน 3 ด่าน เมืองผ่านสู่เมียนมาร์” สนองนโยบายรัฐด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวในภูมิภาค และเตรียมความพร้อมในการเปิดประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน…

Read more

ผจญภัยในเมืองสามหมอก ท่องเที่ยว Adventure แม่สะเรียง…สองแผ่นดิน

DSC_6352 copyแม่ฮ่องสอน หรือเมืองสามหมอก เป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ด้านการท่องเที่ยวในหลากหลายมิติ ทั้งความงดงามของวัฒนธรรมหลากหลายชาติพันธุ์ และธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ของขุนเขา สายน้ำ และสายหมอก ที่คอยเชื้อเชิญให้นักท่องเที่ยวที่รักการเดินทาง ยอมฝ่าความยากลำบากของเส้นทางนับพันโค้ง เพื่อมาเก็บความประทับใจในเมืองสามหมอกแห่งนี้ อีกทั้งภูมิประเทศที่เป็นเทือกเขาสลับซับซ้อน ทำให้จังหวัดแม่ฮ่องสอนมีแหล่งท่องเที่ยวในแนวผจญภัยกระจายอยู่ทุกอำเภอ…

Read more