พักกาย พักใจ…ที่ “บ้านพิงกัน” ลองสเตย์ สันกำแพง ที่พักอาศัยเพื่อสุขภาพสำหรับนักท่องเที่ยวและผู้สูงวัย ระดับนานาชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

บ้านพิงกัน ลองสเตย์ ให้บริการบ้านพักอาศัยในบรรยากาศสงบเงียบร่มเย็นท่ามกลางแมกไม้ ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ และขุนเขา เหมาะสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนที่สุขสบาย ให้บริการทั้งแบบรายวัน รายเดือน และรายปี ในพื้นที่สวนสวยงาม มีบริเวณที่จอดรถกว้างขวาง มีลานออกกำลังกาย ห้องอาหาร ห้องนันทนาการ พร้อมคาราโอเกะ นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมด้านสุขภาพ ธรรมะ และนันทนาการตลอดทั้งปี พร้อมบริการนำเที่ยวเพื่อการพักผ่อนหย่อนใจ มีพยาบาลประจำและเจ้าหน้าที่ดูแลผู้สูงอายุที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี…

Read more

นั่งชิล รับลมหนาว พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ที่ “ลานมันส์” คันคลองชลประทาน หนองควาย เชียงใหม่

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ กับแหล่งแฮงก์เอาท์นั่งชิลรับลมหนาวแห่งใหม่ล่าสุด “ลานมันส์” บนถนนคันคลองชลประทานย่านหนองควาย เชียงใหม่ พบกับซุ้มอาหารและกับแกล้มรสเด็ดจากร้านดังทั่วฟ้าเมืองเชียงใหม่ และส่วนหนึ่งก็ได้ย้ายมาจากลานเบียร์พรอมเมนาดาที่แฟนๆ คุ้นเคย มาให้บริการความอร่อยความแซ่บ เคล้ากับเครื่องดื่มเย็นๆ สุดโปรด พร้อมเพลินกับดนตรีสดทุกคืน หรือสนุกสนานกับการถ่ายทอดสดฟุตบอลผ่านจอโปรเจคเตอร์ขนาดยักษ์เต็มตา มีหลากหลายมุมในเลือกนั่ง เหมาะทั้งมาสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง ครอบครัว หรือมาสวีทกันตามประสาคู่รักในบรรยากาศลมหนาวแบบนี้ นั่งเพลินจนลืมเวลาแน่นอน…

Read more

เมญ่าฯ เชิญลิ้มลองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Bake a wish Japanese Homemade Cake

ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชิญลิ้มลองความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นแบบ Bake a wish Japanese Homemade Cake สาขาแรกในภาคเหนือ…

Read more

สายชอบจุ่มไม่ควรพลาด!!! “เสน่ห์ชายน้ำ” ภูมิใจเสนอ “ปลาจุ่มรสแซบ” แก้หนาว เริ่มอร่อย 1 ธ.ค.นี้

ร้านอาหาร“เสน่ห์ชายน้ำ” เชียงใหม่ ภูมิใจนำเสนอ “ปลาจุ่มรสแซบ” แก้หนาว เริ่มอร่อย 1 ธันวาคมนี้…

Read more

OH! TALAY เมญ่า จัดเต็มโปรโมชั่นเอาใจคนรักอาหารทะเล 888 บาท ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

พบกับความสดของกุ้ง หอย ปู ปลา สดๆ ที่ส่งตรงจากทะเลทั่วทุกมุมโลก พร้อมเปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับเดือนพฤศจิกายน ด้วยเซ็ตเมนูจานใหญ่ 4 เมนู ในราคาเพียง 888 บาท 1 – 30 พฤศจิกายนนี้ ที่ โอ้-ทะเล OH! TALAY ชั้น 4 ศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่…

Read more

เสพงานศิลป์โดนๆ ทานอาหารรสเลิศ ในบรรยากาศสุดคลาสสิคริมแม่น้ำปิง ที่ร้าน “The Gallery” เชียงใหม่

CML Review ชวนมาชิมที่ร้านอาหาร The Gallery เชียงใหม่ เป็นร้านอาหารไทย จีน และนานาชาติ สุดคลาสสิคริมแม่น้ำปิง ย่านวัดเกตุ ย่านเก่าแก่แห่งหนึ่งของจังหวัดเชียงใหม่ ตัวร้านดัดแปลงมาจากอาคารเก่าสไตล์จีน ด้านหน้าร้านมีรูปปูนปั้นบนผนังตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เมื่อก้าวเข้ามาด้านในจะเป็นอาร์ทแกลลอรี่ แสดงผลงานศิลปะจากศิลปินฝีมือดีจากทั่วเชียงใหม่ ให้คนรักศิลปะได้เสพกลิ่นอายของงานศิลป์อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้ภายในบริเวณร้านยังมีมุมสวยๆ ให้ได้ถ่ายภาพเก็บความประทับใจในบรรยากาศเชียงใหม่ในอดีตอีกหลายมุมเลยทีเดียว …

Read more

สายสุขภาพต้องห้ามพลาด…Frutta น้ำผลไม้สกัดเย็นแบบ 100% Cold Pressed ปราศจากน้ำตาล รับวิตามินเต็มๆ จากผลไม้สดๆ ดีต่อใจคนรักน้ำผลไม้ และรักสุขภาพ

สายสุขภาพรีบกดไลค์เลย กับร้าน Frutta น้ำผลไม้สกัดเย็น 100% Cold Pressed ปราศจากน้ำตาล ได้รับประโยชน์จากวิตามินในผลไม้สดๆ ที่คัดสรรมาอย่างดี เหมาะกับคนรักสุขภาพจริงๆ…

Read more

ชวนฟินกับร้านอาหารบรรยากาศสดใส ที่ ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่

พูดถึง ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่ หลายคนจะต้องร้องอ๋อ เพราะช่วงที่ผ่านมาได้ถูกกล่าวถึงและรีวิวกันอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นร้านที่ “งานบริการของพนักงาน มีเสน่ห์ น่าประทับใจ ดีที่สุดในประเทศ” ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของร้านนี้ ที่พนักงานทุกคนคอยให้บริการเสมือนหนึ่งเป็นคนในครอบครัว เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และพร้อมที่จะส่งต่อความสุขให้กับแขกทุกคนที่มาเยือน…

Read more

CML พาเที่ยว…เที่ยวระนอง ต้องมาลอง แล้วจะรัก

พูดถึงจังหวัดระนอง หลายคนคงคิดถึงคำกล่าวที่ว่า “เมืองฝนแปด แดดสี่” เพราะระนองได้ชื่อว่าเป็นจังหวัดที่มีฝนตกชุกมากที่สุดในประเทศไทย แต่ใครจะรู้บ้างว่าระนองยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย วันนี้ CML พาเที่ยว จะพาไปเที่ยวจังหวัดระนอง กับหลากหลายสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ รวมถึงร้านอาหารอร่อยที่สามารถเที่ยวได้ภายใน 1 วัน…

Read more

THE CHOCOLATE FACTORY @ANCIENT HOUSE CHIANGMAI เดอะ ช็อคโกแล็ต แฟคตอรี่ ณ บ้านโบราณ เชียงใหม่

The Chocolate Factory ร้านช็อคโกแล็ตและร้านอาหารชื่อดังที่หลายๆ คนรู้จัก เขามาเปิดสาขาที่เชียงใหม่แล้วนะ คนรักความอร่อยอย่างเราก็ไม่พลาดที่จะไปลองชิมกันดู ซึ่งขอบอกว่าแจ่มไม่แพ้สาขาอื่นๆ อย่างแน่นอน โดย The Chocolate Factory เชียงใหม่ ได้รีโนเวทพื้นที่ของบ้านไม้โบราณอายุกว่า 150 ปี ริมแม่น้ำปิง บนถนนเจริญประเทศใกล้ๆ กับสะพานขัวเหล็ก ตรงข้ามกับตลาดอนุสารไนท์บาร์ซ่า ให้เป็นร้านอาหารและโรงงานช็อคโกแล็ตในสไตล์ล้านนาประยุกต์ได้อย่างสวยงามลงตัว…

Read more