สวนสัตว์เชียงใหม่เฮ!ได้ “ลูกเลียงผา” สัตว์ป่าสงวนของไทยหายากใกล้สูญพันธุ์

สวนสัตว์เชียงใหม่ได้ “ลูกเลียงผา” สัตว์ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์ เกิดใหม่ เพิ่มมาอีก 1 ตัว เบื้องต้นสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ยังไม่ทราบเพศเนื่องจากแม่หวงไม่ยอมให้เข้าใกล้ เตรียมจัดกิจกรรมร่วมตั้งชื่อ…

Read more

พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ FESTMASTER และภาคธุรกิจ จัดงาน Chiang Mai Jazz festival #6 “Songs For Our Father”

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ร่วมกับ FESTMASTER และภาคธุรกิจ จัดงาน Chiang Mai Jazz festival #6 “Songs For Our Father” ระหว่างวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 มกราคม 2560 เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนชาวเชียงใหม่และผู้ที่รักในเสียงดนตรีแจ๊ส ได้ร่วมกันรำลึกถึงพระอัจฉริยะภาพทางดนตรีของพ่อผู้ยิ่งใหญ่ของปวงชนชาวไทย พร้อมเก็บความทรงจำอันน่าประทับใจผ่านบทเพลงในพระราชนิพนธ์ และบทเพลงที่ถูกเขียนขึ้นเพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่องค์มหาคีตราชันย์…

Read more

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมสนุกกับงานรวมพลชาวสกู๊ตเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ขอเชิญร่วมสนุกกับงานรวมพลชาวสกู๊ตเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ Chiangmai Northern Scooter Run 3  รวมพลชาวสกู๊ตเตอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ…

Read more

ชาวกาดหลวงร่วมใจถวายความอาลัยรัชกาลที่ ๙ – ถวายพระพรรัชกาลที่ ๑๐ ณ บริเวณหน้าที่นำการห้างฯ วิน คอสเมติคส์ ตรอกเล่าโจ๊ว เชียงใหม่

จ.เชียงใหม่ / ๑๐ มกราคม ๒๕๖๐  – ชุมชนชาวตลาดวโรรสรวมพลังสมัครสมานสามัคคี จัดกิจกรรมถวายความอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลรัชกาลที่ ๙ และถวายพระพรพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ ๑๐ ปฏิญาณตนน้อมนำแนวพระราชดำรัสเป็นแนวทางดำเนินชีวิตเพื่อประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติ…

Read more

มาลาดา แม่ริม จัดกิจกรรม “Vintage farm Party” ปาร์ตี้สุดพิเศษสำหรับลูกค้าโครงการ

15 มกราคม 2560 – จ.เชียงใหม่: “มาลาดา แม่ริม” บ้านหรูสไตล์ Modern Vintage จัดกิจกรรม “Vintage farm Party by malada” เพราะลูกค้าทุกท่านคือ “คนสำคัญ” มาลาดา แม่ริม จัดปาร์ตี้สุดพิเศษ ลุ้นจับรางวัล 2 ท่าน เท่านั้นที่จะได้รับสิทธ์ส่วนลดกว่า 500,000 บาท สำหรับ 2 ยูนิตสุดพิเศษ และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมเล่นเกมส์แจกของรางวัล พร้อมชิมอาหารจากหลากหลายร้าน ในวันอาทิตย์ที่ 15 มกราคม 2560 ณ โครงการ “มาลาดา แม่ริม”…

Read more

สดร. จัดวันเด็ก 5 จุดสุดคึกคัก ร่วม “สานต่อ…ที่พ่อฝัน” เยาวชนสนใจเข้าร่วมรวมกว่าหมื่นคน

      สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) (สดร.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดมจัดกิจกรรมวันเด็กปี 2560 หลายพื้นที่ ทั้งกรุงเทพฯ เชียงใหม่ นครราชสีมา ฉะเชิงเทรา และสงขลา ช่วงวันที่ 12-15 มกราคม ที่ผ่านมา ร่วม “สานต่อที่พ่อฝัน” จุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนสนใจวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ ตามรอยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชที่มีความสนพระราชหฤทัยในดาราศาสตร์  มีเด็กและเยาวชนเข้าร่วมกิจกรรมกว่าหมื่นคน

Read more

ม.ราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญร่วมทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลสตมวาร

ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และพสกนิกรชาวเชียงใหม่ ทุกหมู่เหล่าร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระภิกษุสงฆ์ 89 รูป ถวายเป็นพระราชกุศลสตมวาร ครบ 100 วัน แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช…

Read more

ร่วมฉลองตรุษจีนกับ แชงกรี-ลา เชียงใหม่ ในราคาสุดพิเศษ

เทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง มาร่วมฉลองกันที่โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ ได้จัดโปรโมชั่นที่ห้องอาหารไชน่า คิทเช่น เพื่อให้ลูกค้าได้มาร่วมฉลองในอาสพิเศษนี้  …

Read more

เชิญเที่ยวงาน “มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2560” ระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560

งาน“มหกรรมไม้ดอกไม้ประดับ ครั้งที่ 41 ประจำปี 2560” ระหว่างวันที่ 3-5 กุมภาพันธ์ 2560    ปีนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่ มีดอกไม้มากมายจากหลากหลายสายพันธ์ให้ชมกัน…

Read more

มทร. ล้านนา จัดงานแถลงข่าวการจัดงานครบรอบ 12 ปีวันสถาปนา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาจัดงานแถลงข่าว การจัดงานครบรอบ 12 ปีวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 18มกราคม2560…

Read more