ปิดฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ยิ่งใหญ่ ทต.ดอยสะเก็ดคว้าถ้วยแชมป์ พร้อมเงินรางวัลก้อนโตกว่า 5 หมื่นบาท

เทศบาลตำบลเชิงดอย ปิดการแข่งขันฟุตบอล “ดอยสะเก็ดนาคราชคัพ” ครั้งที่ 3 โดยทีมเทศบาลตำบลดอยสะเก็ด คว้าแชมป์สมัย 2 พร้อมเงินรางวัลกว่า 5 หมื่นบาท ที่สนามฟุตบอลโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา…

Read more

Grand Opening ร้านแว่นตา Craft 7th พร้อมให้บริการชาวเชียงใหม่แล้ววันนี้ที่นิมมาน ซ.7

Craft 7th เกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของคุณสุรเชษฐ์ โอวาทเวโรจน์ ที่มีปรัชญาในการดำเนินธุรกิจคือ ความต้องการแสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดมาให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน จากการที่อยู่ในธุรกิจให้บริการทางด้านสายตาและเครื่องบอกเวลามานานกว่าสามสิบปี ตั้งแต่ ร้านวังแว่นราชวงค์ ในย่านการค้าดั้งเดิมของชาวเชียงใหม่ ตลาดวโรรส ร้านนี้เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ของ “คนเล่นของ” ในสถานะที่สามารถสรรหาสินค้าและบริการประเภทต่างๆ ที่ดีที่สุด ตามโจทย์ที่ได้รับมอบหมายมา แตกต่างไปตามต้องการของแต่ละบุคคล และแทบไม่เคยสร้างความผิดหวังให้กับทุก ๆ ท่าน…

Read more

ซีพีเอ็น ยกแดนอาทิตย์อุทัยมาไว้ที่เชียงใหม่ จัดงาน “Japan Week” งานเทศกาลญี่ปุ่นขนานแท้ ตอกย้ำการเป็นผู้นำการจัด Creative Lifestyle Event

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอ็น ผู้นำด้านการพัฒนาและบริหารศูนย์การค้าชั้นนำของไทย ตอกย้ำการเป็นผู้นำในการจัด Creative Lifestyle Event จัดงาน เจแปน วีค (JAPAN WEEK) งานเทศกาลญี่ปุ่นขนานแท้ที่ยกขบวนการแสดงสินค้าและอาหารพร้อมสัมผัสกลิ่นอายศิลปวัฒนธรรมส่งตรงจากญี่ปุ่น จัดเต็มทั้งโชว์พิเศษจากศิลปินไอดอลทั้งญี่ปุ่น-ไทย คอสเพลย์ คัฟเวอร์แดนซ์ และกิจกรรมเวิร์คช้อปมากมาย ระหว่างวันที่ 16-18 ส.ค.62 บริเวณ ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่…

Read more

คณะครู และนักเรียน ร.ร.ปรินส์ฯ เข้าศึกษาเรียนรู้ธรรมชาติ และร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ณ สวนสัตว์เชียงใหม่

ครู และนักเรียนโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ โดยมี ผอ.สวนสัตว์ และคณะให้การต้อนรับ…

Read more

บรรยากาศการเก็บตัว 18 สาวงามภาคเหนือ สำหรับการก้าวไปสู่ 10 สาวงาม บนเวที “นางสาวไทย 2562”

เริ่มแล้วกับการเก็บตัว 18 สาวงามภาคเหนือ ที่จะได้ไปต่อบนเวทีอันทรงเกียรติ “นางสาวไทย 2562” โดยเมื่อวันนี้ 14 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา…

Read more

ชาวเชียงใหม่ใส่ใจสุขภาพตบเท้าร่วมงานสัมมนา ‘พิชิตมะเร็งร้ายด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย’

11 สิงหาคม 2562, จ.เชียงใหม่ — โรงพยาบาลมะเร็งสมัยใหม่กว่างโจว จัดสัมมนา “มะเร็งไม่น่ากลัว” พิชิตมะเร็งร้ายด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ให้ความรู้เทคนิคการรักษามะเร็งแบบสมัยใหม่ ทางเลือกช่วยชีวิตผู้ป่วยได้ ที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ อ.เมือง จ.เชียงใหม่…

Read more

โรงพยาบาลเชียงใหม่ รามเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี แห่งการให้บริการพร้อมจัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”

โรงพยาบาลเชียงใหม่ รามเฉลิมฉลองครบรอบ 26 ปี แห่งการให้บริการพร้อมจัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”
ขอบคุณผู้รับบริการชาวเหนือวางใจให้ดูแล ที่เปิดให้บริการดูแลสุขภาพประชาชนชาวเชียงใหม่และภาคเหนือ ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม จัดงาน “ Chiangmai Ram Health Day ”ส่งมอบความสุขพิเศษ เพื่อดูแลสุขภาพชาวเหนือและผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง …

Read more

ฟิลิปส์ ประเทศไทย ร่วมกับ ชิชาง คอมพิวเตอร์ และ ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต มอบความสุขแด่คุณแม่ จัดเวิร์คช็อปทำอาหารผ่านหม้อทอดไร้น้ำมัน Phillips Air Fryer กับมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์

วันแม่ปีนี้ เอาใจคุณแม่สายเฮลตี้ ชมเทคนิคสาธิตการทำอาหารพร้อมเวิร์คช็อปคู่กับลูกสุดรัก ผ่านหม้อทอดไร้น้ำมัน Phillips Air Fryer พร้อมกระทบไหล่เชฟปอนด์ แห่งมาสเตอร์เชฟไทยแลนด์…

Read more

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “ปลูกข้าววันแม่”

อุทยานหลวงราชพฤกษ์ สถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง (องค์การมหาชน) จัดกิจกรรม “ปลูกข้าววันแม่” เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา 12 สิงหาคม 2562…

Read more